Cùng các đầu bếp tìm hiểu bí quyết làm món cá hồi nướng MAYO

Theo như day nau an tìm hiểu thì sự kết hợp hoàn hảo giữa cá hồi nướng thơm béo mang xốt Mayo, cộng thêm vị ngọt của cà tím kho và ớt cộng ngò rí, làm cho vị ngon như bùng nổ và thấm vào từng tế bào lưỡi, tạo nên cảm giác thật sảng khoái và ham thích cho bữa ăn gia đình.

Món cá hồi nướng sốt Mayo là sự hài hòa xuất sắc giữa cá hồi nướng thơm ngon béo ngậy sở hữu xốt Mayo cùng sở hữu vị ngọt thơm của rau củ tạo nên hương vị đặc trưng cho món cá hồi này. Ngày nay, Các bạn hãy vào bếp cộng có Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam vào bếp khiến món cá hồi nướng sốt Mayo nhé.

Người gầy muốn tăn thăng bằng phương pháp ăn uống thì trong thực đơn nâng cao cân của bạn không thể thiếu món cá hồi nướng sốt Mayonnaise. Cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng kết hợp sở hữu sốt Mayonnaise sẽ giúp món ăn thêm bồi bổ và hấp dẫn khiến bạn nâng cao cân mau chóng.

NGUYÊN LIỆU:

  • 200 gam Phi Lê Cá Hồi,
  • Ớt chuông vàng,
  • Cá tím,
  • Hành lá,
  • Ớt sừng,
  • thìa là
  • Trứng gà
  • Nước cốt chanh
  • Nước gừng
  • Rượu trắng
  • 1 số gia vị thông thường, và sốt mayonaise ” Aji – Mayo”

THỰC HIỆN:

một. Đầu tiên chúng ta sẽ pha để ướp cá: cách thức pha như sau, cho vào tô 1 muỗng canh rượu trắng, một muỗng canh nước gừng, 2 muỗng canh nước tương, một muỗng canh đường, sau Đó khuấy đều lên,

2. Phi lê cá hồi khi chúng ta mua về, chúng ta rửa thật sạch, sau ngừng thi côngĐây chúng ta đem thấm để cho ráo nước, thấm ráo nước để cho cá hồi không bị tanh và thấm vị hơn, sau Đó chúng ta đem cắt khiến cho 4..Và đem vào tô trộn đều để ướp….Ướp khoảng 15 phút,

3. Tiếp theo chúng ta sẽ xử lý cà tím, đầu tiên chuẩn bị tô nước sạch, cho vào ít muối, cà tím cắt khúc khoảng 5cm, sau chậm triển khai đem chẻ tư và cho vào tô nước để ngâm,

4. Ớt chuông vàng đem cắt sợi khoảng chừng 3 ly, ớt sừng đem cắt miếng, thìa là thì đem cắt nhỏ,

Tiếp theo chúng ta sẽ pha nước sốt:

– trước tiên lấy hai lòng đỏ trứng gà cho trực tiếp vào phần thì là cắt nhỏ, tiếp tục cho vào nữa muỗng cà phê nước cốt chanh xong đem khuấy đều lên, cho nước cốt chanh vào để cho lòng đỏ trứng chúng ta không bị tanh và tạo điều kiện cho món cá chúng ta thơm hơn rất là rộng rãi, chung cuộc cho vào hai muỗng canh sốt mayonnaise

Cùng với đó thì theo http://neptune.Vn/bat-ngo-cach-luoc-ga-ngon-khong-bi-nut-da/ thì hiện nay thì chúng ta sẽ xào các loại rau củ: Bắc lên 1 chảo dầu, lúc dầu bắt đầu hot, chúng ta cho cà tím vào, chúng ta chiên cà tím khoảng chừng hai phút, lúc cà tím đã chín, chúng ta vớt ra, sau Đó vớt dầu ra, bắc chảo lại, cho hành vào xào trước cho thơm, kế tiếp chúng ta cho hai dòng ớt vào xào, cho ít rượu trắng vào để cho các cái rau thơm hơn, giòn hơn, tiếp tục cho phần cà tím vào xào luôn, Sau Đó nêm nếm một ít hạt nêm Aji, 1 muỗng canh con đường, 2 muỗng nước tương, ..Bây giờ phần món rau xào chúng ta đã hoàn thành, và cá chúng ta cũng vừa chín, thì chúng ta sẽ lấy cá ra. Cho sốt lên trên cá, xong đem vào lò nướng khoảng chừng 1 phút nữa là được nhé…..

Kết luận:

Cá hồi phải thấm vị, ngon, ko bị tanh, cá tím chín mềm, không thể thiếu mùi đặc biệt của ớt chuông, ớt sừng, và thì là, gần như hòa quyện mang nhau tạo thành món ăn rất là thơm ngon, kỳ vọng món ngon này có thể bổ sung thêm thực đơn cho bữa tiệc của bạn…

Cá hồi sốt Mayo

Trên đây là thứ tự chế biến đơn giản để khiến món cá hồi nướng sốt Mayo mà chúng tôi muốn san sẻ cộng Các bạn. Không những thế, nếu như để ý tới các món cá thơm ngon bồi bổ bạn với thể xem thêm phương pháp khiến cho món cá hồi hấp không kém phần ngon miệng nhé. Chúc bạn thực hành thành công và ngon miệng!