2 game nhập vai miễn phí chơi cực đỉnh

Chưa phân loại

Bạn đang tìm kiếm game nhập vai với đồ họa đẹp, cốt truyện phong phú đa dạng và kịch tính. Khám phá ngay 3 game nhập vai mà Thoitiet.wap.vn chia sẻ dưới đây. Đặc biệt là nó còn miễn phí chơi nữa nhé!

1/ Game nhập vai Path of Exile

Với tuổi đời lên đến 8 năm, Path of Exile là tựa game thuộc thể loại nhập vai sở hữu một cốt truyện đồ số và đồ họa cực kỳ “choáng ngợp”. Với bối cảnh đặt tại một thế giả tưởng đen tối, người chơi sẽ vào vai một trong số những người dân thuộc quốc đảo Oriath bị chính những người cầm quyền nơi đây trục xuất đến hòn đảo bị tha hóa Wraeclast, nơi cư ngụ của các vị thần cổ xưa.

Theo đó, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 7 hệ nhân vật bao gồm Duelist, Marauder, Ranger, Scion, Shadow, Templar và Witch. Game luyện phản xạ này mỗi nhân vật sẽ sử dụng kỹ năng khác nhau từ pháp thuật, bắn cung,… để hạ gục bọn quái vật và các vị thần để trở về vùng đất Oriath.

Game nhập vai

Điểm đặc biệt của trò chơi chính là khả năng nâng cấp các chỉ số, hay còn gọi là các kỹ năng thụ động (passive skill), cho phép nhân vật cường hóa sức mạnh cơ thể như gia tăng lượng máu, năng lượng, tốc độ, khả năng phòng thủ,… Có đến tổng cộng 1325 kỹ năng có thể được nâng cấp, được phát triển theo cơ chế nhánh cây, đồng nghĩa với việc hầu như không có người chơi nào giống người chơi nào.

2/ Game nhập vai Master X Master

Master X Master thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG 3D nổi tiếng Blade & Soul. Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.
Hầu hết các skill trong Master X Master đều là non-target, và người chơi sẽ cần phải tự định hướng để trúng mục tiêu. Và dù rằng các skill này đa phần đều gây damage trên một diện rộng nhất định, nhưng để có thể đạt hiểu quả lớn nhất, game thủ vẫn cần phải rèn luyện thêm kĩ năng chơi để tung đòn thật chính xác.

Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình. Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công).

Là một tựa game nhập vai, Master X Master vẫn cung cấp chế độ chơi PvE quen thuộc thông qua việc hoàn thành các map phụ bản. Việc hoàn thành các map phụ bản này giúp nhân vật có thể thu thập được các loại rune đặc biệt, dùng để tăng chỉ số cho nhân vật. Và phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower… đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về game nhập vai miễn phí dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top game bắn xe tăng cực đỉnh cũng miễn phí nhé!