4 con giáp bản tính ngây thơ dễ tin người

Tin phong thủy chia sẻ, các con giáp sau đây có định làm điều gì thì cũng phải hết sức cẩn thận nếu không muốn mất cả tiền và tình trong tháng 3 tới đây nhé.

4 con giáp bản tính ngây thơ dễ tin người

Tuổi Sửu

Tháng 3 tới người tuổi Sửu cần phải tính toán kỹ trước sau trước khi đưa ra quyết định nào đó trong công việc, cuộc sống hoặc chuyện tình cảm nhằm tránh xui xẻo. Bị vận đen đi theo thì sẽ làm con giáp này dễ lâm vào hoàn cảnh mất trắng cả tiền lẫn tình.

Xem boi bai tử vi cho biết, tuổi Sửu hãy nhớ thật kỹ, nóng vội sẽ hỏng việc. Vì vậy, chỉ khi bản mệnh bình tĩnh, sáng suốt mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ở chốn công sở, con giáp này chớ dại nói những lời không hay về chế độ công việc hay so bì với đồng nghiệp khác. Dù người tuổi Sửu không nghĩ gì nhưng có thể tiểu nhân sẽ vin vào đó để hãm hại bạn

Tuổi Dần

Xem tử vi tháng 3/2019 am lich người tuổi Dần sẽ đối mặt nhiều điều rắc rối trong cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp. Với công việc, bản mệnh làm việc hết sức nhiệt tình, siêng năng, được cấp trên chú ý và đạt được nhiều thành quả.

Theo xem bói tình yêu cho hay, chính cách suy nghĩ đơn giản khiến cho khả năng đề phòng của con giáp này có phần giảm đi. Vì vậy tạo điều kiện cho tiểu nhân lợi dụng, có thể gây hại cho tuổi Dần.

Ngoài ra, khi mưu sự việc gì bản mệnh cũng nên cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ gặp thất bại liên miên, xui rủi đeo bám. Đi đường người tuổi Dần phải lưu ý cẩn thận xe cộ để tránh xây xát và tránh bị phạt hành chính.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn có tính cách chính trực, hiền lành, dễ động lòng trước khó khăn của người khác. Con giáp này cũng khá nổi bật với tính cách dễ tin người khác. Cho dù trong công việc hay cuộc sống, họ dễ bị lừa gạt.

Trí tuệ của họ khá đơn giản, trong sáng, rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì họ vẫn luôn tỏ ra lạc quan, yêu đời, làm cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Vì thế họ dễ tin tưởng người khác, cũng dễ dàng cảm thấy tổn thương vì chỉ toàn nghĩ cho người khác.