4 phong cách thời trang cho bạn gái đi chơi Valentine

Chọn cho mình phong cách thời trang phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi bên người ấy trong ngày Valentine. Cùng tham khảo ngay những phong cách thời trang nổi bật để bạn đi hẹn hò trong ngày lễ tình nhân nhé!
1. Ngọt ngào

Những cô nàng yêu thích phong cách thời trang ngọt ngào thường chọn cho mình những kiểu váy đẹp với những chiếc áo len, áo khoác mặc bên ngoài. Với cách mix đồ theo phong cách ngọt lịm, nữ tính này chắc chắn sẽ khiến chàng chết mê.

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine

 

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine2

2.  Sành điệu

Valentine cũng là dịp để các cô nàng yêu làm đẹp, yêu thời trang thể hiện mình. Những bộ đồ ôm sát, sành điệu thường được các nàng yêu thích và áp dụng trong ngày lễ tình nhân.

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine4

 

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine3

3. Cá tính, phong cách

Những cô gái có cá tính mạnh mẽ chắc chắn sẽ không bỏ qua những bộ quần áo thời trang mang phong cách riêng rồi. Với cách mix đồ này, hẳn các chàng sẽ hãnh diện vô cùng vì có một cô người yêu có phong cách xì tai vừa xinh xắn, vừa mặc đẹp.

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine5 4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine6

 

4. Khỏe khoắn, sporty

Đây chính là gợi ý dành cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, phóng khoáng. Các cô gái có thể chọn những bộ đồ theo phong cách thể thao hoặc chọn đồ đôi với người yêu mình sao cho thật sporty, như vậy cũng đủ khiến người khác hiểu hai bạn là nửa của nhau rồi.

4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine7 4_phong_cach_thoi_trang_cho_ban_gai_di_choi_valentine8

 

Wow trông các cô nàng của chúng ta thật là tuyệt đúng không? Chúc bạn có 1 ngày Valentine vui vẻ nhé!