5 Xu hướng thời trang mùa thu 2018

Hãy cùng tìm hiểu xu hướng thời trang sẽ lên ngôi mùa thu 2018 này nhé!

5 Xu hướng thời trang mùa thu 2018
5 Xu hướng thời trang mùa thu 2018

Áo khoác mưa

Chúng ta đã có một mùa Hè với thời tiết tuyệt diệu để mặc những món đồ phong trần và mát mẻ. Nhưng đã đến lúc để chuẩn bị cho điều gì đó mới mẻ và ẩm ướt hơn – mùa mưa! Những chiếc áo khoác mưa nhẹ tênh sẽ bảo vệ bạn khỏi mùa mưa khó chịu này!

Hãy chọn những chiếc áo được làm bằng chất liệu nylon không thấm nước sẽ giữ cho bạn không bị ướt 100%. Vì áo rất mỏng và nhẹ nên hãy cặp chung với nó những chiếc áo sweatshirt nhé, áo mưa bên ngoài chống nước, áo sweatshirt bên trong sẽ giúp bạn giữ ấm.

Áo khoác da

Không có loại áo nào hợp với thời trang mùa Thu hơn chiếc áo khoác da. Ấm hơn áo denim một chút nhưng có thể chống thấm nước. Dù chúng có thể mặc bất kì thời gian nào trong ngày nhưng tốt nhất nên  mặc vào buổi tối. Ra ngoài để hẹn hò ư? Một chiếc áo khoác đen da sẽ làm nam giới  ghi điểm trong mắt đối phương.

Đồ len

Trời nóng nhưng gió thổi mang hơi lạnh nhưng không đủ khô và lạnh để mặc áo khoác? Đã đến lúc mặc lên những chiếc jumper hay những chiếc áo len lên rồi đấy! Hãy đầu tư vào những chiếc áo cổ lọ xuống để khoác lên vào những sự kiện trang trọng nhé!

Những chiếc cổ lọ cũng là lựa chọn phù hợp với thời trang mùa thu khi nó mang kiểu dáng đẹp từ những thập niên 70. Lưu ý đừng mặc jumper không vào mùa mưa nhé, chúng không thích hợp để gặp nước đâu!

Áo khoác denim

Đây là lựa chọn của đa số mọi người khi nhắc đến giao mùa và thời trang mùa Thu. Khi nhiệt độ giảm, hãy mặc nó cùng áo len bên ngoài và áo sơ mi trắng bên trong cùng một đôi giày thể thao. Lúc thời tiết ấm hơn, chỉ đơn giản mặc nó cùng một lớp áo thun hay áo sơ mi bên trong.

Bạn nên đầu tư một khoản hợp lí vào áo khoác denim. Tất nhiên hãy tìm đến những thương hiệu nổi tiếng về denim như Levi’s, Gap, Tommy Hilfiger, Tom Ford, American Apparel,…

Những đôi bốt

Những cơn mưa sẽ quay lại vào mùa Thu nhưng những đôi bốt sẽ giúp bạn vượt qua những ngày ẩm ướt ấy. Những đôi da lộn sẽ thích hợp lúc trời còn sáng, còn vào tối, những đôi bằng da sẽ rất tuyệt vời. Dù khô hay ẩm thì bàn chân của bạn sẽ chẳng cảm nhận được cái se lạnh của mùa Thu nữa.

Những đôi bốt màu nâu đỏ của Dr Martens sẽ là sự đầu tư thích hợp. Miếng da dày sáng bóng sẽ giúp chống thấm nước và làm cho đôi chân  bạn ấm áp. Màu nâu đỏ đem lại chút sắc sảo cho đôi giày nhưng chúng vẫn phù hợp với mọi kiểu quần ảo. Những đôi bốt này sẽ giúp bạn đi qua nắng, mưa và cả tuyết nữa.

XEM THÊM: http://thoitiet.wap.vn/