8 cầu thủ không thích bóng đá

Mới đây trang Top 10S vừa đưa ra một thống kê thú vị, đó là những cầu thủ đá bóng nhưng không thích bóng đá. Sau đây là danh sách 8 cầu thủ không thích bóng đá.

1. Benoit Assou-Ekotto: Là một hậu vệ người Cameroon, Assou-Ekotto giành được giải thưởng cầu thủ phong cách nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình. Thế nhưng, Assou-Ekotto dường như không thích môn thể thao mà ông chọn để thi đấu chuyên nghiệp. Benoit Assou-Ekotto định nghĩa bóng đá là kinh doanh thuần túy, không có gì hơn. Assou-Ekotto thậm chí còn không xem bất kỳ một trận bóng đá nào. Assou-Ekotto quan tâm nhiều đến âm nhạc và Ice Cuibe là rapper hậu vệ người Cameroon yêu thích nhất.

Benoit -Assou-Ekotto

2. Bobby Zamora: Một số người chọn bóng đá để có mức lương cao một cách chính đáng. Một số khác có tài năng và cống hiến nhưng vẫn không thể có được cơ hội chơi bóng đỉnh cao. Bobby Zamora là một tiền đạo với ket qua bong da  khá, nhưng thiếu nhiệt huyết. Zamora tiết lộ bản thân không phải là một NHM môn thể thao vua. Tiền đạo 34 tuổi người Anh thậm chí không xem bất kỳ một trận đấu bóng đá nào. Đây thực sự là điều kỳ lạ đối với một cầu thủ bóng đá.

Bobby- Zamora

3. David Batty: Một số cầu thủ đã có sự chuẩn bị nghề nghiệp cho tương lai tốt hơn khi còn là một cầu thủ. David Battylà một cầu thủ không thích bóng đá mặc dù đã thi đấu 18 năm. Thực tế, David Batty ghét các trận đấu bóng đá. David Batty từng nói: “Các ĐTQG thi đấu thật là nhàm chán.” David Batty thú thận rằng bản thân chưa từng xem bất cứ trận đấu nào sau khi giải nghệ. Rõ ràng, David Batty hoàn toàn không thích những gì bản thân đã làm để kiếm sống.

David-Batty

4. Espen Baardsen: Thật khó để biết bạn thực sự thích gì. Espen Baardsen là một cựu thủ môn của Na Uy sinh ra ở Mỹ, từng chơi cho Tottenham, Watford và Everton. Espen Baardsen tiết lộ rằng bản thân đã chán bóng đá. Baardsen không cảm thấy hài lòng về mặt trí tuệ Hơn nữa, Baardsen cảm thấy rất áp lực khi phải thi đấu trước 40.000 CĐV. Các trẻ em không bao giờ nhận ra được giấc mơ về việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp là như thế nào, trong khi một số khác sẽ phát bệnh vì nó.

Espen-Baardsen

5. David Bentley: Một số người nổi trội vì một điều gì đó dù họ không thực sự thích. Đây là một trường hợp ngoài quy tắc. Nếu bạn không thích những gì bạn làm, có thể bạn đang dần biến mình trở nên tầm thường. David Bentley từng được mệnh danh là David Beckham phiên bản II. Bentley từng thi đấu nổi bật trong màu áo của Blackburn và Tottenham Hotspur, nhưng sau đó anh nói rằng bản thân đã mệt. Sau đó, anh chuyển sang chơi môn Gaelic football (Bóng đá Ireland).

David-Bentley

6. Curtis Woodhouse: Bóng đá là môn thể thao về trí thông minh, nhưng nó vẫn là một trò chơi. Chúng ta đối mặt với nó và không muốn thua cuộc. Một trận thua khiến cho bạn tức giận. Đôi khi cần phải có tinh thần thép. Curtis Woodhouse từng là một cầu thủ bóng đá, nhưng sau đó chuyển sang thi đấu Quyền Anh rồi lại trở về với bóng đá. Curtis Woodhouse năm nay 36 tuổi và luôn cảm thấy trống rỗng khi chơi bóng đá và nó làm anh tức giận với lịch thi đấu dày đặc. Vâng, nếu bạn có thể vượt qua cơn giận để kiếm tiền từ nó thì đó là những gì Curtis Woodhouse đã làm.

Curtis-Woodhouse
7. Christian Vieri: Cựu tiền đạo người Ý trải qua thời thơ ấu của mình ở Úc và điều đó không có gì lạ khi anh thích môn Cricket. Christian Vieri tiết lộ rằng anh yêu Cricket từ khi là một đứa trẻ. Vieri thừa nhận rằng anh không chơi Cricket tốt như bóng đá và ông tiếp tục trở thành một trong những tiền đạo tốt nhất ở thế hệ của mình. Tuy rằng bản thân không thích bóng đá, nhưng ông đã thi đấu bằng hết khả năng của mình. Vieri đã có thể là một cầu thủ Cricket nếu tiền đạo người Ý chọn môn này để theo đuổi sự nghiệp.

Christian-Vieri
8. Stephen Ireland: Một số người chỉ là lính đánh thuê và họ không biết gì về lòng trung thành. Nếu họ tìm thấy nơi có thể sinh lợi nhận và mang về thu nhập nhiều hơn, họ sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được điều đó. Stephen Ireland là một cầu thủ gây ra rất nhiều tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. Stephen Ireland là một tiền vệ khá nhưng có vẻ cầu thủ này không yêu thích bóng đá nhiều. Dẫu vậy, Stephen Ireland vẫn làm tốt.

Stephen-Ireland