AC Milan muốn có Sanchez

AC Milan đang có một kế hoạch rất to trong việc gia nhập cuộc đua giành lấy chữ ký của Alexis Sanchez vào cuối mùa giải bong da này.

AC Milan bạo chi để có được Sanchez

Tuy mùa giải năm nay chỉ mới đi tốt khoảng 2/3 chặng con đường, bên cạnh đó ngay vào thời khắc hiện nay thì đã xuất hiện gần như tin đồn về 1 cuộc thay đổi nhân sự rất lớn tại Arsenal vào cuối mùa giải năm nay.

Trong đấy, đông đảo nguồn tin ket qua bong da tại Anh đều tin rằng các ngôi sao như Sanchez sẽ kiếm tìm cho mình 1 đội bóng mới. Hiện cầu thủ người Chile cũng đang nhận khá rất nhiều sự để ý từ các đội bóng tại châu Âu như PSG, Barcelona,…

Theo trang Express, Milan là đội bóng mới nhất muốn dancing vào cuộc đua giành chữ ký của Sanchez. Sở dĩ đội bóng thành Milano tỏ ra tự tín trong việc cạnh tranh có các đối thủ khác, Đó là vì họ sẽ phải chăng Sino-Europe ‘bơm’ cho 250 triệu euro sử dụng để chuyển nhượng vào cuối mùa giải.

khá biết để với Sanchez, Milan sẵn sàng trích ra ra 45 triệu euro để trả cho Arsenal. trong khi Đó với bản thân Sanchez, lãnh đạo của Rossoneri sẵn sàng đáp ứng cho anh mức lương lên tới 250.000 bảng/tuần.

Ngoài Milan, vẫn còn 2 đội bóng khác của Serie A sẵn sàng bạo chỉ để có Sanchez vào cuối mùa đấy là Juventus và Inter Milan.