Aguero từ chối Real và Barca để giải nghệ ở Man City

Sergio Aguero đã gây bất ngờ khi tuyên bố từ bỏ giấc mơ khoác áo Real Madrid hay Barcelona để tính đến chuyện giải nghệ trong màu áo Manchester City.

Aguero từ chối Real và Barca để giải nghệ ở Man City

Sergio Aguero năm nay mới chỉ 27 tuổi và hợp đồng hiện tại với Manchester City tới 3 năm nữa mới đáo hạn. Dù vậy, ban lãnh đạo Man City đang gấp rút xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với chân sút người Argentina thêm 1 năm nữa nhằm giữ anh ở lại Etihad ít nhất đến năm 2020.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Về phía Aguero, suốt nhiều năm qua anh luôn nhận được những lời mời hết sức hấp dẫn từ Real Madrid và Barcelona, hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha. Trên thực tế, không ít lần cựu cầu thủ Atletico Madrid người Argentina đã tính chuyện trở lại “xứ sở bò tót” chơi bóng.

Theo livescore Dù vậy, theo thông tin vừa rò rỉ, Aguero đã không còn háo hức với chuyện khoác áo Barca hay Real. Thay vào đó, chân sút người Argentina đang tính chuyện cống hiến cho đội chủ sân Etihad đến khi giải nghệ.

Aguero gia nhập Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2011. Từ đó đến nay, anh luôn là tay săn bàn số một của gã trọc phú thành Manchester. Nếu tính riêng tại đấu trường Ngoại hạng Anh từ mùa 2011/12 đến nay, Aguero đã có tới 92 pha lập công, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào.