Angela Phương Trinh biến hóa phong cách thời trang của trong ‘Glee’

Giống phong cách thoi trang 2017 thường ngày trong “Glee”, Angela Phương Trinh như năng động, cá tính với biến hóa nhiều phong cách khác nhau.

thoi trang angela phuong trinh

Trong Glee Việt, Angela Phương Trinh vào vai đội trưởng đội cổ vũ xinh đẹp và nổi tiếng. Những bộ đồng phục của cô được chăm chút tỉ mỉ.

Thoi trang bien hoa cua Angela Phuong Trinh trong 'Glee' hinh anh 2

Trong vai Hạ Quyện Cá tính, sang chảnh nhất trường, cô luôn được khoác lên mình những bộ trang phục sành điệu. Sự kết hợp chiếc croptop cùng quần shorts không chỉ cá tính mà còn cuốn hút người nhìn

Các trang phục được chọn cho vai diễn Hạ Quyên phải thể hiện đúng tính cách nhân vật và hoàn cảnh mà cô xuất hiện từ trường học, những buổi hẹn hò, tiệc tùng…

Thoi trang bien hoa cua Angela Phuong Trinh trong 'Glee' hinh anh 5

Tập 3 của phim của Glee Việt Nam,  Hạ Quyên mang phong cách thời trang trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nóng bỏng và gợi cảm, vừa phù hợp với môi trường học đường.

Thoi trang bien hoa cua Angela Phuong Trinh trong 'Glee' hinh anh 7

Nếu ở trường học, ngoài trang phục của đội cổ vũ, Hạ Quyên luôn biết cách làm cho mình nổi bật với những bộ cánh năng động như  áo thun, chân váy jeans kết hợp những đôi boot ấn tượng cùng chiếc túi xách thời trang.