Arsenal thua vì quá lười

Cựu hậu vệ của MU cho rằng lich bong da hom nay các cầu thủ Arsenal cần thay đổi thái độ thi đấu nếu như ko muốn “pháo thủ” rớt lại trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Gary Neville: 'Arsenal thất bại vì các cầu thủ quá lười'

Gây ấn tượng suốt trong khoảng đầu mùa nhưng trong 2 trận sắp nhất, Arsenal để thua liên tiếp theo cùng một kịch bản. Đội bóng thành London có bàn thắng dẫn trước nhưng liên tiếp để Everton và Man City lội ngược chiếc đánh bại có tỉ số cùng là 2-1. Điều này chỉ rõ ra Arsenal đang gặp khó khăn nghiêm trọng về mặt lối chơi.

Sau keo bong da hai trận thua, HLV Arsene Wenger từng thừa nhận những học trò của ông đang dần cảm thấy mệt mỏi lúc thi đấu với lịch dày đặc 5 trận trong 14 ngày. 1 nguyên nhân khác khiến cầu thủ Arsenal mất sức một phần có nhẽ là do “giáo sư” ít xoay tua đội hình chỉ mất khoảng qua.

Gary Neville nhận xét Arsenal thất bại vì những cầu thủ quá lười

bên cạnh đó, Gary Neville còn Nhận định 1 căn do khác khiến Arsenal thất bại trong trận thua Man City trên Sky Sports:

“Rõ ràng những cầu thủ phòng vệ Arsenal đã đi bộ trong bàn thua thứ 2. Bạn ko bao giờ khá phép đi bộ trên sân. những cầu thủ thường ít lúc làm chuyện Đây, họ có thể không hề là các cầu thủ sở hữu ý thức mạnh mẽ nhất toàn cầu nhưng chứng kiến hình ảnh đấy từ Arsenal, tôi thấy mang điều gì đấy sai trái về mặt căn bản. Bộ tứ vệ của họ quá lười nhác, chẳng thể nghi ngờ về điều đó”.

bây giờ, Arsenal đang đứng ở vị trí thứ 4 có khoảng cách 9 điểm ít hơn đội dẫn đầu là Chelsea.