Barca cử người đi tuyển cầu thủ lạ

Giám đốc thể thao bongdaso của Barca, Ariedo Braida vừa có chuyến thân chinh đến Italia để dự khán trận đấu giữa Sassuolo và Empoli.

Barca cử người đi xem giò 3 cầu thủ lạ hoắc
Braida là một chuyên gia trong lĩnh vực mua bán cầu thủ.
Braida là người Ý, từng là cựu giám đốc điều hành của AC Milan. Mới đây ông đã quay trở lại quê nhà. Nhưng đây không chỉ là một chuyến thăm quê mà là để do thám một số cái tên trong kế hoạch chuyển nhượng của Barcelona.Theo báo cáo lich thi dau bong da từ Italia, Braida đã có mặt trong trận đấu giữa Sassuolo và Empoli thuộc vòng 26 Serie A. Tờ Sport khẳng định ông đang theo dõi 3 cái tên: Domenico Berardi, Sime Vrsaljko và Leandro Paredes.

Đây là những cầu thủ có thể được đưa vào danh sách chuyển nhượng của đội chủ sân Nou Camp. Đầu tiên là Berardi. Tiền đạo này đang thi đấu cho Sassuolo. Năm nay 21 tuổi, anh đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Ý.

Tiếp theo là hậu vệ Vrsaljko. Cầu thủ người Croatia sinh năm 1992. Anh cũng đang là mục tiêu của Juventus.

Cuối cùng là Paredes, ti le bong da cầu thủ trẻ người Argentina. Tiền vệ sinh năm 1994 đang thi đấu cho Empoli dưới dạng cho mượn từ AS Roma. Cũng có khá nhiều những đội bóng ở châu Âu đang theo dõi cái tên này.

Những năm gần đây, Barca thường chiêu mộ thành công những cầu thủ đã có tên tuổi, như Neymar, Luis Suarez hay Arda Turan. Nhưng họ lại không có duyên với những cầu thủ dạng tiềm năng. Mới đây nhất là cầu thủ người Croatia Alen Halilovic. Cầu thủ sinh năm 1996 đến với Nou Camp từ 2014 nhưng chưa một lần được đá cho đội một và đang được cho mượn tại Sporting Gijon.