Barcelona: Chẳng còn gì cho Enrique nữa

Chắc các cules lạc quan nhất vẫn mang thể dựa vào niềm tin từ trận ngược loại lịch sử trước Paris Saint Germain. ngoài ra, cây bút Lluis Mascaro của tờ bao the thao Sport đã chỉ ra rằng khả năng, đấy sẽ là dấu chấm hết cho triều đại Luis Enrique.

Dân gian với câu “Họ vô đơn chí, phúc bất trùng lai, sở hữu nghĩa, họa đã tới thì ko chỉ tới 1 lần. Còn các điều may mắn thì sẽ ko tới lần thứ hai.Trận thắng 6-1 để lội ngược chiếc trước PSG ở vòng 1/16 Champions League của Barca, ngoài nguyên tố chuyên môn, chẳng thể ko có bóng vía của Thần May mắn.
Phép màu chỉ xảy ra 1 lần, và Barca đã sử dụng nó cho trận PSG. Trận thua đớn đau có ket qua bong da 0-3 trước Juventus có tức là họ phải mơ về một cuộc ‘thiên hùng sử ca’ khác. Nhưng không! Người Ý ko giống như người Pháp, và Allegri không phải Emery. Bà đầm già sẽ đủ ‘già jeux’ để không chơi kiểu ‘phòng ngự lưỡng lự’ tại Camp Nou. Họ sẽ không để bị tiến công trong tình thế hoang với như Gã nhà giàu nước Pháp. NHM Barca vẫn sẽ mơ về 1 cuộc ngược dòng nữa. Nhưng rất mang thể Đây là 1 giấc mơ không sở hữu cơ sở!

 - Bóng Đá

Và tác fake sẽ dùng phần đông trong khoảng ‘gần như’, ‘gần như’, và ‘gần như’, là bởi vì một ‘Barca thực sự’, 1 Barca đã đánh bại PSG có kqbd truc tuyen 6-1 và đè bẹp Sevilla chỉ trong vòng 1 hiệp đấu, vẫn còn thời cơ để lội ngược cái. Nhưng ‘Barca thực sự’ này đã bị biến mất trước ‘ma thuật màu đen’ của Allegri. Không cần phải nhắc đa dạng về sự ‘đa nhân cách’ của đội chủ sân Camp Nou mùa này. Sau khi ‘nuốt chửng’ Sevilla, họ lại thua bạc nhược Malaga và ném luôn chiếc hớt tóc La Liga xuống đất.
Sau lúc làm cho số đông để vượt qua cửa ải ko tưởng PSG, họ lại bị đo ván quá tiện dụng tại Turin.NHM Barca vẫn sẽ cố níu kéo một đôi chút hi vọng còn sót lại. Nhưng ở ngay đấy là một nghi vấn về niềm tin, hơn là sự tự tín. Và hơn nữa là sự sợ hãi. Sự sợ hãi về cảnh xa Barca sẽ bị mẫu khỏi Champions League. Và rồi sẽ kéo theo 1 biến động toàn diện. Và rồi sẽ là sự chấm dứt của 1 chu kỳ thành công, với tên Luis Enrique. Điều cần làm của người Barcelona hiện tại, là xác định giai đoạn tái thiết ngay thời điểm này, từ khi băng ghế huấn luyện.Enrique phải nhận trách nhiệm

Luis Enrique phải gánh chịu phần lớn sự chỉ trích cho trận thua này, vì ông đã vứt bỏ cả hiệp 1. Ông đã phạm sai trái chết người sở hữu Mathieu, trong sơ đồ 3 hậu vệ. Cầu thủ người Pháp chính là 1 phần của hành lang yếu ớt phía sau, để cho Dybala lập cú lưu ban sau 22 phút. Phòng thủ thất bại, hỗ trợ tiến công cũng không thành, đội hình Barca đã yếu ngay từ tuyến dưới. trong khi Đó, Messi ở trên không mua khá khoảng trống, còn Mascherano thì đã cho thấy tại sao anh không thể thay thế Sergio Busquets.

 - Bóng Đá
HLV xứ Asturian đã thừa nhận với kênh live score sai lầm của mình, bằng việc đưa Andre Gomes vào thay Mathieu ở hiệp 2, kéo Mascherano về lại sở hữu vị trí trung vệ. với sự xuất hiện của tiền vệ người tình nhân Đào Nha, Barca quyết tâm lấy lại khu trung tuyến, và công ty lại hệ thống phòng ngự.
Nhưng bấy nhiêu là chưa đủ. Dù rằng lối chơi có phải chăng phần nào cải thiện, nhưng Juventus quá kinh nghiệm khi luôn giữ sự ổn định ở sân nhà. Họ đã tận dụng các điểm tựa vững chãi của mình rất tích cực, phòng thủ chặt chẽ và Chiellini rất giỏi khai thác tình huống phạt góc thuần tuý để với thêm một bàn.Rút cuộc, Barca của Luis Enrique nói lời tạm biệt Champions League? toàn bộ, đông đảo vậy!