Barcelona sẽ lại ăn 3 một lần nữa

Tiền vệ Arda Turan tỏ ra rất tự tin với khả năng thành công của Barcelona ở mùa giải năm nay, thậm chí là tái lập thành tích vĩ đại của mùa trước.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Barcelona sẽ lại ăn 3 một lần nữa
Turan tràn trề hi vọng ở Barcelona. Ảnh: Internet.

 Theo tờ livescore  Barca hiện đang dẫn đầu La Liga, tiến tới trận chung kết Cúp nhà Vua và đang ở vòng 16 đội Champions League.

Dĩ nhiên việc Barca vẫn tiến sâu tại 3 giải đấu đã không còn là điều lạ, thậm chí nếu làm tốt, họ hoàn toàn lại ăn 3 một lần nữa.

Tuy nhiên không có đội bóng nào ăn 3 hai năm liên tục và cũng chẳng có CLB giành chức vô địch Champions League hai mùa giải liên tiếp. Nhưng Arda Turan lại nghĩ khác, anh tin rằng Barca sẽ có thể phá vỡ xu thế đó. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Anh cho biết: “Thật khó có thể lặp lại thành tích quá tuyệt vời ở mùa trước, nhưng những gì Barca đang có thì hoàn toàn có thể.”

Chia sẻ thêm trên Bein Sport, Turan nói thêm: “Những gì khó khăn với đội bóng khác thì lại là nguồn động lực tuyệt vời cho chúng tôi, đó hẳn là một kỷ lục.”

Barca đã bất bại trong 31 trận gần nhất và có cơ hội kéo dài thành thích này trong trận đấu với Las Palmas tối nay. Riêng với Turan, anh có trận ra mắt Barca trước Espanyol ở Cúp nhà Vua. Barca thắng 4-1 và Turan đã để lại dấu ấn đặc biệt, kể từ đó, Turan chưa từng nếm mùi thất bại cùng đội bóng mới.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Cụ thể, 10 trận có mặt Turan, Barca đã toàn thắng, tất nhiên đây là một khởi đầu quá tốt. Điều này chính là cơ sở để Turan tin vào một mùa giải thành công nữa của Barca mà anh là một trong những nhân tố đóng góp vào thành tựu chung của Blaugrana.