Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy đôi môi ? đánh đề con gì ?

Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy đôi môi ? đánh đề con gì ? Trong giấc mơ, một đôi môi ngọt ngào sẽ dự báo có nhiều chuyện vui hơn là một cái miệng đang há to. Hãy cùng thoitiet.wap.vn tìm hiểu về giấc mơ này nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy đôi môi

Theo kqsx3mien, Nếu bạn mơ thấy một cái miệng đang há to, đây là điểm cảnh báo bạn cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn trước đám đông, không nên ba hoa trước mặt mọi người. Hãy là người biết lắng nghe và thấu hiểu người khác nhiều hơn, có vậy bạn sẽ là một người đáng mến trong mắt người đối diện.

Mơ thấy đôi môi bật mí vui về nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu mơ thấy miệng há to để lộ cả hàm răng, bạn phải cảnh giác vì có người đang tìm cách hại ban.

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn thấy một khóe miệng nhỏ cùng đôi môi đẩy đặn, gợi cảm, ấm nóng thì xin chúc mừng. Bạn sắp nắm trong tay một khoản tiền lớn.

Khi thấy một cái miệng rộng nhưng xinh xắn, dễ thương trong giấc ngủ, đây là điềm báo rằng bạn sắp có cơ hội để quen thêm vài người bạn mới. Hãy giao lưu và thể hiện mình thật hoàn hảo khi tiếp xúc với người khác, nhiều cơ hội sẽ mỉm cười với bạn.

Mơ thấy đôi môi đỏ là điềm báo cho gặp được người tâm đầu ý hợp

Mơ thấy bị méo mồm ám chỉ cẩn thận lời ăn tiếng nói

2. Mơ thấy miệng chọn số mấy?

Căn cứ sổ mơ, nếu bạn thấy miệng trong giấc mơ thì có thể chọn số 78 để thử vận may của mình. Ngoài ra, với mỗi giấc mơ khác nhau sẽ gắn liền với những con số gợi ý khác nhau, mời bạn tham khảo dưới đây:

Nằm mộng thấy miệng trẻ em thì số may mắn có thể là 03 – 97
Nằm mê thấy miệng người già: 23 – 57
Chiêm bao thấy cái miệng đang cười: 10 – 68
Ngủ mê thấy miệng không có răng nên ghi con: 59 – 77

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đôi môi đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!