Bayern lục đục vì Pep

Nội bộ Bayern rối loạn vì Guardiola

Việc Pep Guardiola sớm công khai việc chia tay Bayern Munich đã khiến Hùm Xám gặp không ít khó khăn livescore trong việc giữ chân các ngôi sao của đội bóng.

Như đã biết, sau khi mùa giải năm nay kết thúc thì Guardiola sẽ chính thức không còn dẫn dắt Bayern. Thay vào đó ông sẽ chuyển đến Man City làm việc theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Theo truyền thông ty le bong da Đức, việc Guardiola thông báo sớm việc ra đi của mình đang mang đến không ít khó khăn cho BLĐ của Bayern. Cụ thể khi giờ đây rất nhiều cầu thủ của đội bóng đã chuẩn bị xong kế hoạch ‘bỏ trốn’ theo ông thầy.

Hàng loạt những ngôi sao cũng đang mập mờ đòi chia tay Bayern

Có thể kể đến trường hợp của Robert Lewandowski như một ví dụ du doan bong da. Tiền đạo người Ba Lan thời gian qua đã không ít lần công khai nguyện vọng chia tay Hùm Xám của mình, trong đó Real Madrid chính là một trong những điểm đến ưu tiên hàng đầu.

Sự việc này đang khiến giới lãnh đạo của Bayern hết sức tức giận, trong đó đặc biệt có thể kể đến 3 gương mặt chủ chốt là Karl-Heinz Rumminegge, Uli Hoeness và Matthias Sammer.

Theo theo tiết lộ từ DailyExpress, cũng vì sự việc này mà thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn giữa vị chiến lược gia người Tây Ban Nha và giới lãnh đạo của đội bóng.