Bố muốn có con dâu nhưng tôi không thể

Chưa phân loại
“Bố muốn có con dâu nhưng tôi không thể”  đó là lời tâm sự của 1 bạn nam mang trong mình giới tính thứ 3. Hãy cùng đọc và cảm thông cho bạn ấy.
Giá như số phận may mắn hơn, tôi sẽ gặp được người con trai tốt dẫn về ra mắt gia đình, tôi nghĩ ba sẽ chấp nhận vì ba là người rất thương con. 

Tôi là nam giới, sinh ra trong một vùng quê nghèo của đất Quảng Nam, quanh năm suốt tháng gắn liền đất ruộng nương rẫy, cuộc sống thời thơ ấu khá êm đềm. Năm 13 tuổi tôi đã biết mình rất thích con trai, thích chơi những trò chơi con gái, ghét những trò chơi mạo hiểm. Từ nhỏ tôi đã mơ ước cuộc sống sẽ như những bộ phim thần tượng có Lọ Lem, hoàng tử. Tôi muốn được gặp chàng hoàng tử của mình sau này, sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng thế giới này quá khắc nghiệt, đời không như là mơ, tôi chưa yêu ai trong giới này, có yêu cũng chỉ là vì tình dục. Người ta chưa bao giờ thật lòng với mình, cũng chưa bao giờ sống vì mình.

bo-muon-co-con-dau-nhung-toi-khong-the

Tôi không phải là mẫu người mà người ta nhìn vào đã thích, bản thân không có sức hút, luôn tự ti về mình. Từ khi còn là sinh viên, tôi luôn ước mơ mình có một công việc ở Đà Nẵng, có thể thuê cho mình một căn phòng trọ chỉ một mình sống, rồi sau đó quen ai đó sống nốt phần đời còn lại. Dù sống trong bóng tối tôi vẫn hạnh phúc. Nhưng rồi cuộc đời chẳng ai ngờ được, ra trường đi làm mấy tháng, ba tôi không may mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Hết xạ trị rồi hóa trị, nhìn ba đau đớn mà lòng tôi quặn đau. Ba có nhiều ước nguyện chưa hoàn thành được, nhà cửa chưa xây, con cái chưa có ai lập gia đình. Ba muốn trong năm nay hai anh em tôi phải lập gia đình, như thế ba ra đi mới yên tâm được.

Tôi làm sao có gia đình được đây, thương ba lắm nhưng không thể làm theo ý nguyện của ba được. Giá như số phận may mắn hơn, tôi sẽ gặp được người con trai tốt dẫn về ra mắt gia đình, tôi nghĩ ba sẽ chấp nhận vì ba là người rất thương con. Liệu hai người đàn ông có thể ở với nhau đến cuối đời được hay không? Sau này sống đến 50, 60 tuổi không may mắc bệnh hiểm nghèo, không có con cái bên cạnh liệu tôi phải sống ra sao? Có vượt qua được hay không?