CĐV MU ký đơn tập thể yêu cầu sa thải Van Gaal

Quá thất vọng về màn trình diễn của Manchester United dưới thời Louis van Gaal, hơn 3.000 CĐV đội bóng này đã ký đơn đòi sa thải chiến lược gia người Hà Lan.

Hơn 3.0000 CĐV M.U đã ký vào một bức thư ở trang Change.org yêu cầu HLV Van Gaal bị sa thải ngay lập tức.

Bức thư gốc có tiêu đề: “Sa thải Van Gaal khỏi vị trí HLV” đã được đăng lên trang web này từ cách đây hơn một tháng nhưng nó thu hút được nhiều sự chú ý hơn sau trận thua với kqbd 0-1 của M.U trước Southampton ở vòng 23 Ngoại hạng Anh.

Nhóm tác giả của bức thư, Manchester United Army đã thêm mục nhận xét để yêu cầu người hâm mộ chia sẻ các kiến nghị của mình. Họ cho biết: “Chúng tôi cần tất cả các bạn chia sẻ kiến nghị này trên các trang mạng xã hội. Đây là cách duy nhất chúng ta có thể nhận được sự chú ý từ Hội đồng quản trị, dẫn tới việc sa thải Van Gaal”.

CĐV M.U đã quá chán nản với HLV Van Gaal

Bức thư đã đưa ra 6 lý do tại sao HLV Van Gaal phải bị sa thải:

1. Chi tiêu nhiều nhưng không tạo ra thành tích tốt.
2. Có những quyết định tồi tệ và đạo đức giả.
3. Cách hành xử với Victor Valdes là đáng xấu hổ.
4. Những lời lẽ phát biểu không đủ trọng lượng.
5. Triết lý bóng đá giết chết M.U.
6. Thiếu sức hút của một HLV M.U

Bức thư kết thúc với dòng chữ: “Louis van Gaal, cút ra khỏi CLB của chúng tôi”. Rõ ràng các CĐV M.U đang ngày càng chán nản và thất vọng về M.U dưới thời Van Gaal và mong muốn có một sự thay đổi.

Ở những diễn biến mới nhất liên quan tới chiếc ghế của HLV Van Gaal, Phó chủ tịch Ed Wordward đã có buổi làm việc riêng với các cầu thủ M.U. Nguy cơ Van Gaal bị sa thải trong vòng vài ngày tới là rất cao. Các nhà cái uy tín cũng đẩy tỷ lệ Van Gaal bị mất việc lên cao nhất trong số các HLV ở giải bóng đá ngoại hạng anh.