Chàng “soái ca” của Calcio

Khi mà Juventus đang trỗi dậy càn quét mọi thế lực theo cách khủng khiếp nhất thì chỉ còn một đội bóng đang trụ vững và xếp trên Bianconeri. Cập nhật keo bong da hôm nay.  Giờ đây cả Serie A nhìn vào đội bóng vùng Naples như một vị cứu tinh để phá vỡ ách thống trị của “Bà đầm già” thành Turin. 

Napoli: Chàng “soái ca” của Calcio
Napoli là CLB duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể phá vỡ ách thống trị của Juventus. Ảnh: Internet.

Cách đây khoảng ba tháng, cả Serie A háo hức khi Juventus liên tiếp sảy chân và có lúc bị top đầu bỏ xa tới 15 điểm. Nhiều thế lực cũ lẫn mới xem đây là cơ hội vàng để họ phế truất ngai vàng vốn đã lâu chưa đổi chủ của Juventus. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Nhưng rốt cuộc, hàng loạt đội bóng máu mặt như Fiorentina, AS Roma, AC Milan rồi cả Inter Milan đều tỏ ra sớm hụt hơi dù giải đấu mới đi qua hơn một nửa chặng đường. Việc thầy trò Max Allgeri thắng liền tù tì tới 11 trận cũng làm các đối thủ của họ khiếp đảm và không còn giữ được cái đầu lạnh nữa.

Viễn cảnh Calcio tiếp tục trở thành “ao làng” của Juventus đã có thể xảy ra nếu không có Napoli duy trì được phong độ thăng hoa để thiết lập thế song mã cùng Bianconeri. Thông thường các năm trước, cứ đến thời điểm này thì Napoli và AS Roma đều đã giương cờ trắng để cho Juventus mặc sức tung hoành nhưng rất có thể năm nay sẽ không đi vào lối cũ đó.

Theo tờ bong da anh Đội chủ sân San Paolo đang cho thấy, họ đủ sức chạy đua đến cùng với nhà ĐKVĐ Serie A để cứu Calcio khỏi sự nhàm chán. Dù không có phong độ hủy diệt như Pogba cùng đồng đội nhưng Napoli cũng đã thắng liền 5 trận gần đây để thu trọn vẹn 15 điểm.

Nền tảng sức mạnh của họ chủ yếu dựa vào hàng công có sức công phá khủng khiếp. Trong năm trận gần nhất, Higuain và đồng đội đã nã vào lưới đối thủ 17 lần qua đó giúp bù cho hàng thủ không mấy vững chắc của họ.

Với 21 bàn thắng, Gonzalo Higuain đang dẫn đầu trên toàn châu Âu trong cuộc đua chiếc giày Vàng. Nhưng Napoli không chỉ biết dựa vào mỗi chân sút người Argentina, đối tác của anh như Igsine, Calleijon đều biết tỏa sáng mỗi khi có cơ hội. Đặc biệt nhà tổ chức Marek Hamsik đang trở lại với phong độ cao nhất của mình khiến đối phương luôn toát mồ hôi để ngăn chặn khả năng sáng tạo của anh.

Napoli: Chàng “soái ca” của Calcio
Hàng công của Napoli có sức công phá khủng khiếp nhất Serie A mùa này. Ảnh: Internet.

Với lối chơi đó, không lạ khi Napoli đã có 45 bàn thắng và đang là hàng công có sức công phá khủng khiếp nhất Serie A năm nay. Maurizio Sarri đang cho thấy sự mát tay của mình trong việc thổi bùng ngọn lửa chiến đấu và khát vọng của đội bóng vốn đỏng đảnh này.

Giờ đây, ngoại trừ Juventus, cả Serie A đều đang trông chờ vào chàng “soái ca” Napoli có thể tiếp tục giữ trái tim nóng và phong độ rực lửa để cạnh tranh tới cùng với Bianconeri. Một chương mới trong lịch sử cũng sẽ mở ra với Napoli sau gần ba thập kỉ buồn lê thế. Chiến đấu nào, Higuain và đồng đội.