Chelsea ra độc chiêu khiến Henderson khó chối từ

Báo thể thao Anh cho biết Chelsea sẵn sàng tăng gấp hơn hai lần lương cho thủ thành Dean Henderson, nhằm thuyết phục anh tới Stamford Bridge vào hè này.

Hiện tại, Henderson đang khoác áo Sheffield United theo dạng mượn từ Man United. Mùa này, thủ thành trẻ tuổi này thi đấu cực kỳ xuất sắc trong khung gỗ, giúp The Blades có thời điểm đã cạnh tranh sòng phẳng một suất dự cúp châu Âu với các ứng viên nặng ký khác.

Tính đến hiện tại top kiến tạo ngoại hạng anh vẫn chưa thể chắc chắn nhưng với Henderson họ đã có 13 trận giữ sạch lưới nhiều hơn 1 so với David De Gea của MU. Vì sự yếu kém của Kepa đã khiến The Blues buộc phải tính phương án thay thế và Henderson là người lọt vào tầm ngắm.

chelsea-ra-doc-chieu-khien-henderson-kho-choi-tu
Chelsea ra độc chiêu khiến Henderson khó chối từ

Theo đó, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng nâng lương khủng cho Henderson, cụ thể lên hơn 2 lần, từ 70.000 bảng/tuần thành 170.000 bảng/tuần. Rõ ràng, đây là một con số quá hấp dẫn khó có thể chối từ.

Bên cạnh đó Henderson cũng đang lưỡng lự không biết có nên quay trở lại MU để cạnh tranh suất bắt chính với De Gea hay không Khi danh hiệu vua phá lưới ngoại hạng anh vẫn chưa thuộc về ai. Ở Sheffield Henderson chắc chắn đảm bảo suất bắt chính.

Dù vậy, trong trường hợp Chelsea bán tháo Kepa, Henderson cũng sẽ được bắt chính ở CLB London, và đây có thể là nút thắt khiến thủ thành tài năng này suy nghĩ lại về tương lai.