Chiêm bao thấy cá chép là điềm báo gì? Mơ thấy cá chép đánh đề con gì?

Chiêm bao thấy cá chép là điềm báo gì? Mơ thấy cá chép đánh đề con gì? Cùng các chuyên gia soi cau mb đi giải mã bí ẩn giấc mơ về cá chép nhé!

Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

– Mơ thấy cá chép vàng cắn câu: Nếu trong giấc mơ của bạn mà cá càng to và càng giãy thì càng may mắn, báo hiệu bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Mơ thấy cá chép đỏ, cá chép hồng: Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có tin vui, nếu vợ chồng mới cưới thì báo hiệu sắp có con.

– Mơ thấy cá chép hóa rồng: Đây là điềm báo rằng bạn sắp có bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.

– Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ: Có thể sắp có chuyện gì đó xảy ra với gia đình bạn mà bạn không thể chấp nhận được.

– Mơ thấy cá chép trắng: Bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

– Mơ thấy cá chép bị chết: Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ mất tiền của trong thời gian sắp tới.

Theo thoitiet.wap.vn Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Chiêm Bao Thấy Cá Chép Đánh Số Đề Con Gì

• Mơ thấy cá chép là số: 58 – 08 – 80
• Mơ thấy cá chép vàng là số: 20 – 29.
• Mơ thấy cá chép chết là số: 44 – 54
• Mơ thấy chép hóa rồng là số: 59 – 90
• Mơ thấy cá chép đang bơi là số: 58
• Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ là số: 18 – 68