Có chồng rồi tôi vẫn ngoại tình tới 4, 5 mối tình ngoài luồng

Chưa phân loại

Vì cố tạo cho mình giới hạn nên tôi tìm nguồn vui khác, lại say nắng một anh giáo viên cùng cơ quan. Anh không đẹp trai nhưng có thể là một người rất thông minh theo cách nhìn của tôi. Tôi sẵn sàng dâng hiến tất cả những gì còn có thể của người đàn bà cho anh, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi giảng dạy một lớp ngoại ngữ cho cán bộ của tỉnh thì hẹn hò với một anh học viên là kỹ sư. Chúng tôi có tình yêu ngoài luồng đầy thơ mộng và dục vọng. Nhờ có anh là tấm gương nên tôi cố gắng theo học lớp sau đại học. Trong thời gian học tôi vẫn yêu anh và anh cũng thế. Tôi không biết bằng thứ tình cảm gì mà chúng tôi ít gặp nhau (mỗi tháng vài ba lần) nhưng anh luôn làm tôi thỏa mãn. Trong thời gian học tập, một anh lái xe bưu điện lại đem lòng thương tôi và tôi lại đáp ứng tình cảm đó bằng một tình yêu mãnh liệt đầy yêu thương. Cùng lúc tôi duy trì hai mối quan hệ tình ái ngoài chồng. Sau khi mãn khóa học, tôi về với gia đình và hai mối tình này cũng dần xa theo thời gian và khoảng cách. Bên cạnh đó có thể vì họ sợ ảnh hưởng sự nghiệp chính trị của họ nên càng ngày càng vơi dần tình cảm, nhưng chúng tôi vẫn liên lạc và dành cho nhau ở một góc trong trái tim.

Kết quả hình ảnh cho ly hôn

Về phần gia đình tôi, chồng tôi là người thật thà chất phát, anh là mẫu đàn ông lý tưởng, là ông bố tốt nếu không vướng vào cá độ đá bóng. Vì anh vướng vào vụ này nên tôi dấn thân vào các mối quan hệ của anh rồi mối quan hệ với xã hội đen để tìm hiểu, vô tình tôi lại say nắng một đại ca trong nhóm. Tôi thật sự cảm mến anh ta vì bề ngoài anh ta là người đàn ông hào hoa, lịch lãm, cách ăn nói hoạt ngôn, hành xử hào hiệp. Tôi lại có nỗi lo sợ vì mình là một giáo viên, còn anh ta giang hồ. Bản thân cố dằn lòng để không đi quá sâu nữa dù chúng tôi đã quá một đôi lần. Có thể nói giờ này cả ba người họ đều xem tôi là người tình.

Vì cố tạo cho mình giới hạn nên tôi tìm nguồn vui khác, lại say nắng một anh giáo viên cùng cơ quan. Anh không đẹp trai nhưng có thể là một người rất thông minh theo cách nhìn của tôi. Tôi sẵn sàng dâng hiến tất cả những gì còn có thể của người đàn bà cho anh. Với anh, tôi lại là chính mình, lại yêu hết mình, yêu như chưa bao giờ được yêu. Có điều anh vốn là một người thông minh, không giống những người đàn ông tôi từng đi qua. Anh đã tìm hiểu và liên kết các thông tin về những cuộc tình của tôi nên giờ mang ra đánh đổi.

Tôi không hiểu phải nhìn nhận mình như thế nào mong bạn đọc tư vấn để tôi có thể sống tốt hơn. Chồng tôi là giáo viên THPT, chúng tôi cưới nhau không hiểu vì tình yêu hay là gì vì lúc đó tôi chưa thể định hình một cách cụ thể thế nào là yêu. Bên tôi có nhiều vệ tinh xung quanh, luôn sẵn sàng đến khi tôi cho họ cơ hội. Thời gian trôi qua, tôi lại đồng ý kết hôn với anh.

Từ khi anh biết các mối quan hệ đó đã không còn yêu tôi như ngày xưa. Anh gây áp lực cho những người đàn ông đã đi qua đời tôi. Mọi hành động của tôi dù cố che giấu anh đều tìm ra. Giờ tôi phải làm sao đây?

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp