Coentrao nơi phía cuối con đường

có lẽ đã đến khi hậu vệ cánh người người yêu Đào Nha kể lời chia tay Los Blanco. Chính bản thân anh cũng phải thừa nhận, hiện mình không thể thi đấu ở Bernabeu khá nữa.

mặc dù đã phục hồi chấn thương cách đấy khoảng 5 tháng, nhưng keo bong da Đó vẫn là một mùa giải vứt đi của Fabio Coentrao. Tờ Marca (thân Real) cho biết đội bóng hoàng tộc đã lên kế hoạch bán hậu vệ này, song song mua một cầu thủ trẻ hơn để làm cho phương án phòng ngừa cho Marcelo.

Coentrao và Real Madrid: Phía cuối con đường - Bóng Đá

Tôi bây giờ chẳng thể chơi cho Real Madrid nữa,” Coentrao cay đắng thừa nhận. “Tôi muốn trở lại với tư thế khá nhất vào mùa giải tới. Tôi có giao kèo có Real đến tận 2019. Nếu như họ vẫn mang kế hoạch với tôi thì đúng là tuyệt. Nhưng ko, tôi phải mua tuyến phố đi cho riêng mình.”

Real giờ đã ko còn phù hợp mang Coentrao. Ảnh: Marca.

Việc hồi phục chấn thương và lấy lại thể trạng của Coentrao diễn ra ko khá trơn cho lắm. Các tưởng nhan dinh bong da HLV Zinedine Zidane sẽ mang được một sự trở lại đáng chú ý. Nhưng sở hữu vẻ chính ông cũng không còn thiết tha gì ở hậu vệ này sau 1 khoảng thời gian được dài gần như thường mang diễn tả hăng hái.

“Có lẽ trở về người tình Đào Nha sẽ giúp tôi hồi phục và trở lại với tư thế vốn với, trở lại là chính tôi,” anh tiếp diễn. “Chúng ta nên thừa nhận rằng có những dừng ở 1 số vấn đề trong cuộc sống. Và giờ Đó tôi thấy mình ko nằm ở đẳng cấp sở hữu thể chơi cho CLB này.”

Coentrao đã ở độ tuổi 29. Đó có nhẽ là cơ hội ket qua bong da rút cục để anh trở lại mang việc chơi bóng đỉnh cao. Mọi sự tuyển lựa vào khi này đều sở hữu thể quyết định anh sở hữu thể tiếp tục, hoặc phải chôn vùi sự nghiệp quần cụt áo số của mình.

Fabio Coentrao chuyển đến Real Madrid năm 2011 và đã từng là 1 trong các học sinh cưng của Jose Mourinho. Thời điểm Đây anh cũng là một trong ‘bộ ba bồ Đào Nha’ cộng với Ronaldo và Pepe, nắm giữ quyền lực phải chăng to trong phòng thay đồ ở Bernabeu. Ngoài ra, trong khoảng khi ‘Người đặc biệt’ ra đi, sự nghiệp của hậu vệ cánh trái này cũng ngày càng đi xuống. Hiện giờ, Ronaldo vẫn đang sắm phương pháp để giữ người đồng hương của mình ở lại trong màu áo ‘kền kền trắng’. Anh liên tiếp lên tiếng ca tụng người bạn thân của mình, thậm chí còn yêu cầu BLĐ Real hãy cho Coentrao thêm cơ hội.

Coentrao và Real Madrid: Phía cuối con đường - Bóng Đá

Anh sở hữu khoảng thời gian phải chăng ấn tượng ở Real Madrid.

nói về hành lang cánh trái của Real, thì Marcelo đang chơi quá tuyệt vời. Bên cạnh đó, Real vẫn luôn cần phương án ngừa. Và Zidane đang nhắm đến mẫu tên Yuri Berchiche, cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha đang thi đấu cho Real Sociedad. bên cạnh đó, còn 1 cái tên nữa tốt đưa vào danh sách là Aaron Martin, cầu thủ mới 19 tuổi đang chơi cho Espanyol.