Công an vào cuộc tìm kiếm kẻ cướp đại lý vé số

Theo thông báo mà xo so mien bac tiếp thụ phải chăng , trong tháng 8, Nhanh đã cướp và trộm khá hơn 800 tờ vé số rồi đưa cho các đứa trẻ lang thang đi bán lại.

Ngày 14/10, Công an TP Trà Vinh đã quyết định khởi tố bị can với Trương Tiến Nhanh (35 tuổi, ở TP Trà Vinh) để thăm dò về hành vi trộm cắp và Cướp giật tài sản.

Tháng 8/2013, trên khu vực TP Trà Vinh xảy ra phổ thông vụ ăn cắp và cướp giật vé số khiến những người dân nghèo, bán vé số dạo rất phản ứng. Nhận tin, những thám thính đã khoanh vùng nghi phạm, theo dõi đa dạng ngày.Chiều ngày 20/8, tổ công việc của đại úy Nguyễn Minh Hải phát hiện 1 người khả nghi chạy xe máy ngang chợ Trà Vinh nên bắt buộc dừng xe kiểm tra . không những thế người này rú ga bỏ chạy về hướng đường Bạch Đằng (phường 4).Nhận lệnh hỗ trợ , tổ công tác của trung úy Nguyễn Ngọc Thơ tiếp tục truy hỏi đuổi. Dù người này bỏ xe và sử dụng nón bảo hiểm tấn công công an nhưng sau đấy đã bị khống chế bắt giữ. Tại cơ quan khảo sát , anh ta khai tên Trương Tiến Nhanh và nhận hành vi phạm tội của mình.Trong tháng 8 đã thực hiện vụ ăn trộm xe máy, trộm cắp 700 tờ vé số và vụ cướp giật hơn 100 tờ vé số của những bán dạo. Nhanh cho biết do sống lang thang không nghề nghiệp nên nghĩ ra chiêu trộm, cướp vé số trên để sở hữu tiền tiêu pha .một vụ khác nữa là sử dụng súng cướp đại lý vé số ngay giữa ban ngày

Giữa ban ngày, một đối tượng dí súng, một đối tượng cầm búa…tấn công đại lý vé số ở Sài Gòn nhằm cướp tài sản.

Nguồn thông báo của VietNamNet cho hay, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang kết hợp cùng Công an Q.6 để điều tra , truy tìm xét vụ cướp bằng súng táo bạo ngay giữa ban ngày. chỉ tiêu vụ cướp này khá xác định là đại lý vé số Công Thi nằm trên phố Hồng Bàng, P.6, Q.6 do ông Nguyễn Hữu C (SN 1971) khiến cho chủ.thời kỳ đó , đối tượng cầm súng đứng bên ngoài tiếp tục lên đạn và làm cho rơi vãi 1 viên đạn xuống đất.

lúc đối tượng cướp tốt tiền thoát ra ngoài, đã cộng đối tượng cầm súng túa chạy; chúng lên xe gắn máy của 1 đồng bọn khác chờ sẵn rồi tẩu thoát. Tại hiện trường nhóm cướp bỏ lại 1 xe gắn máy hiệu AirBalde mang BKS đăng ký tại TP.HCM.

Vụ cướp táo tợn được xác định diễn ra trong vài phút, khiến cho đa dạng người dân chứng kiến một phen hoảng sợ.

Nhận tạp chí, các tổ chức nghiệp vụ của công an TPHCM đã mang mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người với liên quan , các nhân chứng

Chuyên trang ket qua xo so sẽ liên tục cập nhật tình hình vụ án ngay tại đấy . Mời quý độc giả theo dõi.