Cùng chúng tôi xem số tử vi tuổi Tý, Sửu và Dần hôm nay ngày 23-2-2018 chính xác

Chưa phân loại

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi có thể khiến cho bản mệnh gặp phải phổ thông rắc rối trong công tác, gây trở lực cho chặng con đường tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 tìm hiểu thì giờ hoàng đạo trong ngày: Quý ghen (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, hôn thú. Giảm thiểu kiện tụng, mâu thuẫn.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ty
Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý bữa nay có Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sự nghiệp với rộng rãi biến chuyển theo chiều hướng hăng hái. Rộng rãi nơi các đơn vị cơ quan vẫn còn trong ko khí Tết, bản mệnh mang thể sẽ phải đi chúc Tết các bên khiến ăn, nhờ vậy mà nâng cao thêm cơ hội tiếp xúc và mở mang mối quan hệ.
Người tuổi Tý luôn nhớ tới công việc mà mình phải hoàn thành, ko vì những chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán. Dù sau Tết mang đa dạng việc dồn lại, tạm thời không thể hoàn thành chỉ mất khoảng ngắn ngủi nhưng bản mệnh biết cách thức để sắp xếp công tác sao cho hợp lý nhất, giảm phiền nhiễu xuống mức thấp nhất.
Tiếp nốiThủy Thổ tương xung, tuyến phố tình duyên của bản mệnh ngược lại ko được suôn sẻ lắm. Vợ chồng với thể nảy sinh xung đột khi con giáp này phải đi khiến cho về muộn, phải tiếp khách, chúc Tết mất phổ quát thời gian… Bản mệnh hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu, đồng thời hạn chế để công tác ảnh hưởng tới ko khí gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, tị

2. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi suu
Trong tử vi ngày 23/2/2018, người tuổi Sửu phải đối mặt có cục diện Sửu Tuất tương hình, khiến cho vận trình tình cảm có phần sa sút. Bản mệnh nên học cách trò chuyện uyển chuyển và khéo léo hơn. Vẫn biết thiệt thà là rẻ nhưng nhắc thẳng, không kiêng nể người nào sở hữu thể sẽ làm bản mệnh đào hoa kém sắc.
Đối phương phật lòng bởi các lời nhận xét vô tình nhưng lại với tính sát thương to của bản mệnh. Người ta vẫn đề cập “chẳng ai vác dùi đục đi tán gái”, phút mới yêu ai cũng mong muốn được nghe các lời nói ngon nói ngọt ngào trong khoảng nửa kia của mình, nếu như bạn ko mau mau sửa đổi thì có nhẽ tơ duyên sẽ chậm hơn nửa nhịp chậm triển khai.
Thương Quan xuất hiện cho thấy vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh vẫn chưa hết nỗi buồn. Suy nghĩ vẩn vơ mà thiếu hội tụ vào công việc chính mang thể khiến cho bạn mắc sai trái và bị cấp trên khiển trách. Ko đến mức quá nguy hiểm nhưng nó cũng sẽ tác động tới hình ảnh tư nhân của bạn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi dan
Nghiên cứu của van han nam 2018 thì hôm nay người tuổi Dần được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 6 này nâng cao tiến nổi bật, nhất là về trục đường tài lộc. Bản mệnh mới đầu năm đã tiền bạc dồi dào. Người làm cho ăn tậu may bán đắt, lì xì phổ biến lộc. Người làm công ăn lương mang thêm những khoản thu bất ngờ ngoài dự định.
Thiên Ấn cũng cho thấy trục đường công danh sự nghiệp của con giáp này với điềm khởi sắc. Bản mệnh ko để mình bị ảnh hưởng bởi ko khí lễ hội tháng Giêng mà vẫn tập hợp vào công tác của mình, xử lý các tình huống bất thần phát sinh 1 cách thức xuất sắc.
Bản mệnh nhận được lời giám định cao trong khoảng phía cấp trên. Mô tả của bạn chỉ cần khoảng vừa qua rất khả quan, cấp trên sở hữu ý định sẽ trao thêm cho bản mệnh đa dạng trọng trách hơn để thử thách năng lực và sắm cơ hội cho con giáp này thăng tiến lên vị trí cao hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi