hướng dẫn làm cho Món Bắp Bò Kho Chua Ngọt – thuc don moi ngay tìm hiểu thì món ngon dễ làm, Bắp bò là 1 vật liệu rất dễ chế biến, sau khi nấu xong bắp bò vừa mềm, vừa ngọt lại mang lẫn phần gân rất ngon, nhưng mà ví như sơ sẩy chế biến thì với thể sẽ làm cho thịt bò dai, khô, sát, cứng và rất khó ăn, khiến món ko được quyến rũ, hôm nay chúng ta sẽ cùng Đánh giá một món kho mà với vị chua chua ngọt ngọt, kết hợp mang chao trắng chậm tiến độ là món Bắp Bò Kho Chua Ngọt
làm thịt bò chứa hầu hết dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, chính do vậy trong khoảng lâu nó đã trở nên thực phẩm thân thuộc trong bếp ăn phổ thông gia đình, tuy nhiên giết mổ bò gồm phần đông loại mang chi phí khác nhau như giết mổ bà thăn, bò gân, bắp bò,…trong chậm tiến độ bắp bò là phần giết có chi phí tương đối rẻ mà lại rất ngon mồm, tẩm bổ khi được tiêu dùng khiến vật liệu chế biến những món ăn hàng ngày. Méc bạn bí quyết nấu món bắp bò kho dứa sẽ giúp bạn và gia đình có các bữa ăn ngon thả phanh bên gia đình.
vật liệu khiến bắp bò chua ngọt:
+ Bắp bò hoa: 600g
+ Dấm: 200ml
+ Nước mắm: 70ml
+ Đường: 30g
+ Nước trắng: 200ml
+ Hoa hồi, quế, tỏi, củ sả, ớt tươi, gia vị.
một. Sơ chế:
– giết thịt bò cắt khối vuông 4cm, ướp thịt có 1/2m muối, 1/3m tiêu, 1m tỏi, để 30 phút cho thấm.
– Rau răm cắt nhuyễn. Sả đập dập, cắt khúc. Đậu phộng giã nhuyễn.
hai. Thực hiện:
– Đặt nồi nước dừa xiêm lên bếp, cho giết thịt và sả cây vào nấu cho làm thịt thật mềm (dùng nồi áp suất mất khoảng 20 phút). Tiếp tục cho chao vào nồi, thêm 2m gừng băm, 1M tuyến đường và 2M giấm gạo lên men LISA, nấu sôi, chung cuộc thêm 1M ớt băm vào rồi tắt lửa.
>>> Có thể bạn quan tâm: cách luộc gà ngon
Sau lúc kho phần chao thấy ok rồi, tiếp diễn nêm thêm gia vị vào, cho thêm 1 muỗng canh tuyến phố, hai muỗng canh giấm gạo lên men Lisa, cho hết phần rau răm vào, cho rau răm vào là chúng ta phải tắt bếp ngay nhé để giữ màu xanh và hương vị của rau răm, tiếp tục cho đậu phộng rang, và ớt băm vào,…Và ngày nay món ăn đã hoàn tất rồi, chúng ta cùng gặp ra và thưởng thức nhé….!