Đau khổ khi gia đình anh ấy không chấp nhận tôi

Chưa phân loại

Ba mẹ anh đã nói với anh rằng sẽ không đi hỏi cưới tôi đâu. Tôi yêu anh và chấp nhận sau này không làm giấy đăng kí kết hôn cũng được nhưng phải làm đám cưới đàng hoàng, tam su tinh yeu buon chia sẻ.

Tôi phải làm thế nào khi gia đình anh ấy không chấp nhận tôi? 1
Tôi không biết có nên tiếp tục yêu anh khi mà không biết chắc chắn về tương lai của mình?

Tôi và anh đã có những ngày tháng thật hạnh phúc nhưng cách đây một tháng anh đã nghe lời ba mẹ anh đi học nghĩa vụ công an. Nói về phần gia đình anh thì họ biết anh quen tôi nhưng tôi chưa bao giờ gặp họ cả, tôi biết gia đình anh rất khó nhưng tôi vẫn không bận tâm. Ba mẹ anh đều muốn anh làm việc nhà nước còn anh thì học chữ không nổi nữa nên đã nghe theo ba mẹ đi học. Trong mấy lần lên thăm anh, tôi đã gặp gia đình anh rồi, họ đối xử với tôi bình thường. Anh và tôi đã từng tính chuyện tương lai sau này.

Xem thêm những tin tuc trong ngay moi nhat  đang được cộng đồng mạng quan tâm nhất

Chuyện không có gì đáng nói nhưng gia đình tôi lại là gia đình Công Giáo, ông nội theo ngụy và theo luật sẽ không được phép kết hôn với người làm bên công an. Ba mẹ anh đã nói với anh rằng sẽ không đi hỏi cưới tôi đâu. Tôi yêu anh và chấp nhận sau này không làm giấy đăng kí kết hôn cũng được nhưng phải làm đám cưới đàng hoàng. Anh cũng đồng ý với tôi, nhưng còn gia đình anh thì sao, liệu họ có chấp nhận tôi không?

Về phần anh thì yêu thương tôi và cũng chăm sóc tôi, tôi chưa thấy anh lăng nhăng bao giờ hết nhưng mỗi khi anh giận gì thì hay lôi chuyện cũ ngày xưa ra nói, tôi phải làm thế nào đây?. Hôm nay anh đã nói câu này với tôi: “Anh thấy mình chỗ nào cũng tốt sao đụng vào em chỗ nào cũng thấy gớm” vì tôi ngày xưa đã khắc vài chữ vào tay mình và để lại thẹo, giờ anh bảo tôi đi xóa. Tôi biết tôi sai nhưng cần phải nói nặng vây không? Tôi phải làm sao có tiếp tục tình cảm này khi không biết chắc về tương lai?

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp