Điều 12 chòm sao lo lắng nhất

Nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ điều mà họ coi trọng nhất.

Bạch Dương: Mất đi khả năng hoạt động
Bạch Dương được sao Hỏa bảo hộ, luôn làm việc rất nhiệt tình và nhanh như chớp, họ nổi tiếng là những con người mạnh mẽ và lúc nào cũng hiếu động như trẻ con, họ rất thích chạy nhảy, thích mạo hiểm, thích nếm trải những hoạt động mới mẻ mà trước đây họ chưa từng thử qua, do đó Bạch Dương là chòm sao có năng lực hoạt động mạnh nhất 12 chòm sao. Nếu như có một ngày họ mất đi khả năng hoạt động này, không còn tự do chạy nhảy như trước, khi ấy năng lượng khổng lồ của Bạch Dương sẽ không cách nào được sử dụng, điều này khiến họ rất đau khổ.

Kim Ngưu: Tổn thất tiền bạc
Xem tu vi hang ngay thấy Kim Ngưu được sao Kim bảo vệ, nên rất biết cách quý trọng tiền, đối với họ mà nói, mỗi khi chi ra một số tiền họ đều xem xét rất cẩn thận để số tiền mình bỏ ra phải hợp lý và đúng chỗ nhất, họ tích góp tiền từng chút một, cần cù chăm chỉ làm ăn, không oán không than cực khổ, chỉ cần có tiền là hạnh phúc, vì điều này mà khả năng nhẫn nhịn của họ rất tốt. Nhưng nếu có một ngày, trời giáng tai ương bất ngờ, khiến số tiền họ cực khổ kiếm được lập tức mất giá hoặc mất đi. Đó là nỗi sợ lớn nhất của Kim Ngưu. Nhìn đồng tiền mình khổ cực tích góp từng chút một bỗng chốc trở thành hư vô, điều này làm sao có thể khiến Kim Ngưu chấp nhận được đây?

so-hai

Song Tử: Mất đi khả năng nói chuyện
Xem tử vi trọn đời thấy Song Tử được sao Thủy bảo vệ vô cùng yêu thích nói chuyện và am hiểu việc diễn thuyết, ngày nào họ không tám thì ngày đó họ sẽ không thể cam tâm, họ có một bộ não tuyệt đỉnh, vận hành rất nhanh, bất kì lúc nào cũng có thể tiếp nhận thông tin, và thông qua miệng họ sẽ lựa đúng dịp mà truyền đạt thông tin ra bên ngoài cùng mọi người chia xẻ. Nếu như có một ngày nào đó, Song Tử mất đi khả năng biểu đạt này, vậy thì lượng tin tức họ tích góp trong đầu sẽ vì không có chỗ biểu đạt mà ngay tức khắc bị dồn nén nổ tung thành từng mảnh, lúc đó Song Tử sẽ tựa như mất đi niềm vui thú trong cuộc mà sa sút tinh thần.

Cự Giải: Tình cảm sụp đổ
Cự Giải được Mặt Trăng bảo vệ, luôn luôn tìm kiếm tình cảm thuộc về mình, bọn họ cần rất nhiều tình cảm để bổ sung cảm giác an toàn trong nội tâm của mình, một gia đình ấm áp và ổn định là điều hết sức quan trọng đối với cua. Nếu như có một ngày nào đó, thế giới tình càm của cua bị sụp đổ, họ sẽ cho răng mình đã mất đi ý nghĩa sinh tồn, lúc đó cuộc sống của họ sẽ chìm vào bóng tối, tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đối với họ sẽ chẳng còn xứng đáng để phấn đấu.

Sư Tử: Bị thế giới khinh thường
Sư Tử được Mặt Trời bảo vệ có lòng tự ái vô cùng mạnh, họ có thể là những người hèn nhát hay những kẻ nghèo hèn cũng không sao, miễn sao không ai phát hiện ra điều này. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn muốn mình thật oai phong và nổi tiếng, họ cần được người khác tôn kính hoặc ngưỡng mộ, và không thể chịu đựng được sự khinh thường của người khác. Nếu như có một ngày, cả thế giới xoay qua phỉ nhổ, khinh khi thì là nỗi sợ lớn nhất của Sư Tử, họ sẽ liều chết để giữ vững tôn nghiêm của mình.

Xử Nữ: Cuộc sống mất đi ý nghĩa thực tế
Được sao Thủy bảo hộ, Xử Nữ có thể dùng đầu óc thông minh của mình cải tạo điều kiện tự nhiên nào trở thành những giá trị đáng quý trong cuộc sống. Họ trời sinh rất thực tế và cần cù, không ngừng tạo lập ra những giá trị tốt để hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp của mình. Nhưng nếu có một ngày họ phát hiện ra, mọi sự cố gắng của mình không đi đến bất kì kết quả tốt và ý nghịa, thì lúc đó họ sẽ tựa như những con chim mất đi phương hướng, không biết phải bay về đâu. Không biết nên bắt đầu từ đâu, tạo lập giá trị cuộc sống mới ở nơi nào, hai điều này đối với Xử Nữ mù quáng mà nói là tuyệt đối không thể chấp nhận được

Thiên Bình: Cuộc sống khô khan
Được sao Kim bảo vệ, Thiên Bình vô cùng coi trọng chất lượng và tình cảm trong cuộc sống, họ cần một cuộc sống lãng mạng và ấm áp, đồng thời cũng phải muôn màu muôn vẻ. Nếu thực tế không thỏa mãn cuộc sống phong phú cho Thiên Bình, họ phải sống một cuộc sống chán ngắt với công việc khô khan, không âm nhạc, không có khó khăn, thử thách thì Thiên Bình sẽ dần dần trở nên khô héo.

Thiên Yết: Bị người phản bội
Được sao Diêm Vương bảo hộ, Thiên Yết vô cùng trung thành, tận tâm đối với người yêu của mình, họ có thể vì tình cảm của mình mà sẵn sàng giúp người tình không tiếc mạng sống, hi sinh, dâng hiến, đồng thời cũng hi vọng người yêu họ tin tưởng cũng đối xử với mình tình nghĩa như vậy. Cho nên Thiên Yết sẽ vô cùng oán hận người nào phản bội tình cảm của mình, Thiên Yết cho rằng kẻ phản bội họ không chỉ lừa gạt họ bằng những lời nói dối sáo rỗng mà còn lừa gạt tình cảm của họ. Khi Thiên Yết lựa chọn được người đáng để họ tin tưởng thì có thể nói là hắn sẽ giao toàn bộ trái tim cho đối phương, mà một khi đối phương đã phản bội mình, trái tim của Thiên Yết cũng theo đó mà tan nát. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này.

Nhân Mã: Bị quản thúc
Nhân Mã được sao Mộc bảo vệ, trời sinh thích tự do, không thích bị quản chế, họ thích làm cái gì thì sẽ làm cái đó, nên đối với mấy luật lệ hà khắc, Mã Mã luôn sinh lòng chán ghét. Nếu như có người nói với họ, vật này không được đụng vào, điều luật kia phải tuân thủ thì họ sẽ vô cùng ghét, hơn nữa trong lúc đó t nội tâm của họ sẽ sinh ra một loại trạng thái căng thẳng, nếu tình trạng căng thẳng này kéo dài, Nhân Mã sẽ phát điên.

Ma Kết: Sự nghiệp thất bại
Được sao Thổ bảo hộ, Ma Kết có lòng tận tâm với sự nghiệp rất mạnh, đối với Kết Kết mà nói, sự nghiệp không chỉ là công việc mà còn là sinh lực, tinh thần của họ. Bởi vì trên thực tế Ma Kết ký gửi rất nhiều nguyện vọng vào công việc (tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu thậm chí cả tôn nghiêm họ cũng hi vọng sẽ tìm thấy nó trong công việc) cho nên nếu một khi sự nghiệp của họ bị thất bại, thì điều này đối với Ma Kết mà nói cũng giống như mất đi tất cả.

Thủy Bình: Bị giám sát
Được sao Thiên Vương bảo hộ, Thủy Bình vô cùng có tính độc lập, họ vô cùng cần một không gian riêng, thuộc về mình, bất kể là không suy nghĩ hay là đang suy tư về cuộc sống, thì vẫn có nhiều chuyện họ rất cần tự mình hoàn thành. Nếu có người dùng sức mạnh khống chế, giám sát họ. Thủy Bình sẽ cảm thấy vô cùng bất an, khi đó hắn sẽ cho rằng không gian riêng của mình bị cưỡng chiếm, mình lại không có nơi để trốn, vì thế Thủy Bình ngoài trừ cam chịu, cũng không có cách nào khác để thay đổi hoàn cảnh

Song Ngư: Phải cạnh tranh
Được sao Hải Vương bảo hộ, Song Ngư trời sinh nhân từ, dũng cảm, nội tâm của họ vô cùng vô tư, không thích cạnh tranh với người. Nhưng sống trong thế giới thực tế, có một số việc không cạnh tranh không được. Nếu Song Ngư nhất định phải đối mặt với cạnh tranh, lại không có đường đào thoát, họ sẽ cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu như trong cạnh tranh Ngư Ngư là người chiến thắng thì họ sẽ sinh lòng tự trách mình, còn nếu như thua, mất đi điều kiện sống còn, thì bảo Song Ngư phải làm thế nào mới tốt đây?