Đoạn giới thiệu tính năng F1 2021 tiết lộ thêm nhiều tính năng

Chưa phân loại

Với ngày ra mắt vào ngày 16 tháng 7 cho đoạn giới thiệu tính năng F1 2021 F1 2021 chỉ còn một tháng nữa, Codemasters đã phát hành một “đoạn giới thiệu tính năng” mới trình bày chi tiết hơn về những điều bạn có thể mong đợi từ trò chơi khi nó hạ cánh. Tham khảo game ban xe tang 9 hấp dẫn nhất

Tính năng chính của lần lặp lại năm nay là câu chuyện mới, được gọi là Braking Point. Chế độ này sẽ chứng kiến ​​bạn bắt đầu ở F2 và trong suốt ba mùa giải, tiến vào một trong năm đội ở giải vô địch thế giới F1 năm 2021. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ bị húc vào đầu và bánh xe, với nhân vật phản diện F1 2019 trở lại , Devon Butler.

Đoạn giới thiệu tính năng F1 2021 tiết lộ thêm về điểm phanh

MyTeam cũng sẽ trở lại từ F1 2020 , cho phép bạn thiết lập cửa hàng với tư cách là đội thứ 11 trên lưới với tư cách là chủ sở hữu tài xế, nhận tài trợ và thuê đồng đội khi bạn thấy phù hợp.

Một tính năng mới nếu bạn muốn bắt chước mùa giải 2021 là “Bắt đầu mùa giải thực”. Điều này cho phép người chơi thả thẳng vào mùa giải hiện tại, với các điểm và bảng tất cả như họ đang ở trong thế giới thực, mặc dù chúng tôi không biết tính năng này sẽ giải quyết như thế nào với lịch thay thế năm 2021.

Tính năng thống kê người lái cũng sẽ được mở rộng, với thuộc tính “tiêu điểm” mới tham gia xếp hạng trải nghiệm, tàu đua, nhận thức và tốc độ, để tạo ra xếp hạng tổng thể cho từng người lái. Nếu tinh mắt, bạn sẽ nhận ra rằng Sir Lewis Hamilton và Max Verstappen đều có cùng xếp hạng tổng thể 94, tuy nhiên điểm số có thể thay đổi; khi mùa thực diễn ra, do đó, số liệu thống kê về tài xế có thể tăng và giảm. game sinh tồn trên đảo hoang pc hay hấp dẫn nhất.

F1 2021 cũng sẽ giới thiệu các chế độ chơi mới, phù hợp với khả năng nhận thức của người chơi. Bạn có thể chọn từ chế độ bình thường, tiêu chuẩn hoặc chuyên gia, với chế độ bình thường cung cấp cho bạn các thiết lập nhanh chóng và các menu đơn giản để giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn.

Ngoài ra còn có tùy chọn để chơi chế độ nghề nghiệp với hai người chơi. Bạn có thể làm việc cùng nhau hoặc chống lại nhau khi bạn chạy đua qua các mùa và cũng có sẵn hành động chia màn hình hai người chơi khác.

F1 2021 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7 trên PlayStation 4/5, Xbox One / Series và PC thông qua Steam, với quyền truy cập sớm ba ngày cho các đơn đặt hàng trước Digital Deluxe Edition . Các phiên bản PS5 và Xbox Series cung cấp đồ họa nâng cao, thời gian tải nhanh hơn và các mô hình phản hồi lực và sát thương chi tiết hơn trên thoitiet.wap.vn