Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Tý

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Tý đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Tý để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2019 thứ 2 bói bài cho biết tuổi Tý trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong công việc, bản mệnh đạt được những bước bước tiến mới khi dứt khoát lựa chọn mục tiêu để hướng tới. Tuy nhiên để có thể đi đến thành công nhanh hơn thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tý có khả năng gánh vác được khối công việc lớn trong ngày hôm nay. Bạn tỉnh táo và sáng suốt giải quyết hết những việc được cấp trên giao. Nhờ vậy mà bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc, được trọng dụng và sớm chạm đến vị trí mình ao ước.

Biết rõ về bản thân mình cũng như những điều mình muốn, con giáp này sẵn sàng mạo hiểm thử thách bản thân để không cảm thấy hổ thẹn với lòng mình. Cơ hội thăng tiến cũng từ đó mà có.

Trong ngày ngũ hành tương xung con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Trong khi đó những người đã có đôi muốn chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình nhưng lại ngại nhiều lý do mà không làm được điều đó. Bản mệnh cảm thấy bí bách trong lòng, nếu không kiểm soát được thì có thể gây ra mâu thuẫn với người ấy, khiến mối quan hệ không được tốt đẹp như mong muốn.

Các hoạt động bạn nên hướng tới là thể thao, du lịch và sức khỏe. Có thể tham gia một cuộc thi vận động, sinh hoạt cộng đồng hoặc đi du lịch khám phá, thưởng thức phong cảnh đầu xuân tươi đẹp, rất có lợi cho tinh thần và thể chất.

Khung giờ cát tường: Sửu (01h-03h)

Khung giờ hung hại: Tý (23h-01h)

Trích nguồn từ: https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019