Đức Phúc – Khiếu hài hước “thiên bẩm” của chàng trai Thiên Bình

Chưa phân loại

Tính cách đặc trưng của Thiên Bình là điểm mấu chốt tạo nên màn diễn xuất đầy hấp dẫn của Đức Phúc, giúp anh bộc lộ khả năng hài hước của mình.

Đức Phúc (15/10/1996) mới gần đây đã dậy sóng truyền hình qua chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi khi rơi vào phòng của trưởng phòng Trường Giang và thoát ra xuất sắc với màn tư vấn tình cảm đầy độc đáo, ngây thơ và chân thực.

Sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình, Đức Phúc vốn dĩ đã sở hữu một lối tư duy nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp nhã nhặn. Có thể thấy rõ điểm này trong các lời thoại ứng biến của Đức Phúc trong chương trình. Dù là mắng Trường Giang về chuyện khoe bạn gái ba năm đang hẹn hò với mình trong sáu tháng, Đức Phúc vẫn dùng những lời nói nhẹ nhàng, tôn trọng đối phương, không mạnh miệng hay lớn tiếng, chỉ rất điềm đạm nói lý lẽ với bộ dạng vô cùng ‘ngoại giao’.

Có lẽ sao Thủy Thiên Bình cũng góp phần vào biểu đạt này. Thêm vào đó, sự công tâm và chỉ tin vào chứng cứ của sao Thủy Thiên Bình cũng khiến cho các lập luận của Đức Phúc luôn xuyên suốt và hợp lý, không bị khớp trong quá trình diễn xuất đầy ứng biến.

Một điều đặc biệt nữa khiến cho chàng ca sỹ Thiên Bình này giữ được đúng mạch câu chuyện từ đầu đến đuôi có thể do anh chàng sở hữu Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp, luôn rõ ràng về việc mình muốn gì và luôn có sẵn mục đích cần chinh phục trước mắt.

Sự cầu toàn của sao Kim Xử Nữ trên bản đồ sao của Đức Phúc cũng khiến anh chàng luôn tập trung trong mọi việc, dù là ‘gameshow’ hay công việc chính. Có lẽ trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi, anh chàng cũng đã luôn cố gắng tỉnh táo để nắm bắt đầy đủ các chi tiết trưởng phòng đưa ra và bắt bẻ ngược lại Trường Giang bất cứ lúc nào.

Theo lịch âm dương, sao Hỏa ở cung Sư Tử cũng giúp anh chàng luôn biết cách nắm thế chủ động cho mình trong cuộc sống. Thế nên, trên sân khấu, anh chàng này cũng đã sống đúng với tính cách của mình, luôn tìm cách chiếm thế chủ động theo đúng suy nghĩ và mong muốn của bản thân.

Có thể thấy, điểm tính cách Thiên Bình là điểm mấu chốt tạo nên màn diễn xuất đầy hấp dẫn của Đức Phúc, giúp anh bộc lộ khả năng hài hước của mình. Sự thông minh và khiếu nghệ thuật bẩm sinh của Thiên Binh là yếu tố quyết định giúp Đức Phúc chinh phục được khán giả khi luôn bắt trúng được ý của Trường Giang và nhanh trí ứng biến lại.

Tuy nhiên, với tính cách cầu toàn và luôn hướng tới sự hoàn hảo, chắc chắn anh chàng sẽ không thể ngay lập tức rời nghiệp ca hát để bước ngang sang sân khấu. Thời gian đầu tư cho ca hát của chàng ca sỹ này không hề ngắn, thế nên việc đan xen thêm một hướng nghiệp nữa sẽ khiến cho mọi kế hoạch bị lệch lạc. Đây cũng là lý do vì sao Đức Phúc khẳng định sẽ chỉ theo ca hát sau cú hít tại Ơn giời! Cậu đây rồi.

thoitiet.wap.vn hi vọng, một ngày đẹp trời, có thể thấy chàng trai Thiên Bình này xuất hiện trên sân khấu kịch. Tuy nhiên, trước đó, hãy cứ ủng hộ chàng ca sỹ hài hước này trên chặng đường ca hát đã nha!