Giờ ta làm gì đây

Bị loại khỏi Champions League, mục tiêu lớn nhất củaChelsea đã không còn. Câu hỏi đặt ra bây giờ đó là The Blues sẽ phải làm gì trong giai đoạn còn lại của mùa giải.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Europa League mới là mục tiêu thực tế nhất dành cho The Blues vào lúc này.
Europa League mới là mục tiêu thực tế nhất dành cho The Blues vào lúc này.

Dồn sức vì vé Europa League

Sau khi bị chính thức bị PSG loại khỏi Champions League vào rạng sáng nay, Chelsea coi như đã khép lại cánh cửa cuối cùng để dẫn họ trở lại đấu trường này vào năm sau, khi việc chen chân vào top 4 tại Premier League vào thời điểm này đang là một nhiệm vụ quá tầm với thầy trò HLV Hiddink (kém vị trí thứ 4 của Man City tới 10 điểm dù đã đá nhiều hơn 1 trận). Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây 

Giờ đây giành vé dự Europa League mới là mục tiêu thực tế nhất dành cho The Blues. Trên lý thuyết thì vào thời điểm hiện tại Chelsea vẫn còn tới hai con đường để đạt được mục tiêu này, đó là có mặt trong top 7 tại Premier League hoặc giành chức vô địch tại cúp FA. Xét về độ khó, thì cả hai con đường này đối với Chelsea đều tương đương nhau. Do đó thầy trò HLV Hiddink cần phải sớm lấy lại tinh thần sau thất bại trước PSG để tập trung bước vào những trận đánh tiếp theo.

Ổn định lòng quân

Như đã đề cập, mùa giải năm nay của Chelsea vẫn chưa kết thúc dù mục tiêu lớn nhất của họ đã không còn. Tuy nhiên việc gần như không thể tham dự Champions League mùa sau chắc chắn cũng sẽ có tác động rất lớn đối với những ngôi sao của The Blues, đặc biệt là những cái tên như Hazard, Courtois, Costa, Fàbregas,… những cầu thủ luôn rất coi trọng việc được tham dự  Champions League.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Đấy đều là những cầu thủ có vai trò rất lớn đối với lối chơi của Chelsea. Do đó nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của HLV Hiddink vào thời điểm này không gì khác đó là phải làm ‘tâm lý’ với những học trò của mình, gợi lại ý chí chiến đấu trong tiềm thức của họ, để qua đó có thể tiếp tục ra sức giúp đội bóng trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Chelsea cần tìm kiếm thêm những nhân tố mới.
Chelsea cần tìm kiếm thêm những nhân tố mới.

Hướng tới tương lai

Theo tờ  ket qua bong da anh  Bên cạnh việc dồn sức giành vé dự Europa League, một nhiêm vụ vô cùng quan trọng của Chelsea trong thời gian tới chính là xây dựng lại nền móng lực lượng, đặc biệt là khi đội hình hiện tại của họ đã ‘có tuổi‘. Chắc chắn bộ phận tuyển trạch của The Blues thời gian tới sẽ có những ngày làm việc rất vất vả, để có thể mang về Stamford Bridge những nhân tố chất lượng mới trong mùa Hè.