Griezmann thay đổi ý định không cập bến Barcelona trong mùa hè này

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội tiền đạo Antoine Griezmann đã thay đổi ý định không cập bến Barcelona vào Hè này vì không muốn làm cái bóng của Lionel Messi.

Những ngày vừa qua Antoine Griezmann nằm trong danh sách chiêu mộ hàng đầu của Barcelona ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Để có được sự phục vụ của tiền đạo người Pháp, đội chủ sân Nou Camp được cho rằng sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 100 triệu euro.

Trước đó, tờ thoitiet.wap.vn tiết lộ Griezmann có thể rời đội bóng thủ đô Madrid ngay sau mùa giải 2017/18, và bến đỗ lý tưởng của anh chính là Barcelona.

Về phần mình, Griezmann hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết trước World Cup 2018. “Tôi muốn có mặt ở nước Nga mà không phải quan tâm đến tương lai,” tiền đạo Atletico chia sẻ trên L’Equipe.

Cũng theo nguồn tin trên, Griezmann sẽ xem xét mọi lời đề nghị, mà nổi bật nhất là từ 2 đại gia thành Manchester. Quỷ đỏ sẵn sàng chi đậm để rước Griezmann về Old Trafford, trong khi đó, Man City sẵn sàng dùng tiền đạo chủ lực Sergio Aguero làm công cụ để trao đổi với Atletico Madrid.

Kể từ khi mùa giải hạ màn cho đến ngày  lịch thi đấu world cup 2018 khởi tranh, thời gian gấp rút buộc Griezmann cần sớm đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Ngôi sao đang thi đấu cho Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã có những phát biểu “ẩn ý” liên quan đến việc muốn giải quyết dứt điểm chuyện tương lai trước khi cùng ĐT Pháp tham dự World Cup 2018.