Henry nghi ngờ khả năng vô địch của Arsenal

Huyền thoại Thierry Henry tỏ ra vô cùng thất vọng sau trận thua của Arsenal trước Man Utd. Thậm chí, anh nghi ngờ khả năng vô địch Premier League mùa này của “Pháo thủ”.

Đêm qua, dù chỉ phải đụng độ với MU “chắp vá” nhưng Arsenal vẫn phải hứng chịu thất bại với tỷ số. Điều đó khiến cho những người Arsenal vô cùng thất vọng.

Henry nghi ngờ khả năng vô địch của Arsenal

Bình luận trên đài Sky Sports, Henry phũ phàng cho rằng Arsenal sẽ không thể vô địch với lối chơi “thiếu khát khao” như vậy.

Huyền thoại người Pháp nói:

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng Arsenal thi đấu kém cỏi như vậy khi tôi còn thi đấu cho CLB. Thực tế, chúng tôi từng hứng chịu thất bại với ket qua bong da 1-6 ở Old Trafford nhưng đó là khi Arsenal có quá nhiều ca chấn thương.

Ai cũng hiểu, đó không thể là màn trình diễn của đội bóng khát khao vô địch. Tôi không chắc họ có thể lên ngôi ở mùa này. Họ chẳng bất kỳ tín hiệu nào để tôi tin vào điều đó.

Điều duy nhất an ủi là CLB vẫn còn khả năng cạnh tranh chức vô địch”.

Hiện tại, Arsenal đang có 51 điểm sau 27 vòng, kém đội đầu bảng Leicester City 5 điểm. Ở vòng đấu giữa tuần này, họ sẽ đụng độ với Swansea City trên sân nhà Emirates.

Cập nhật ket qua bong da anh các trận đấu diễn ra trong tuần