Hot girl cổ vũ tuyển Ý và Đt Bỉ có chung “tham vọng”

Trước keo bong da cầu đinh giữa ĐT Bỉ và ĐT Ý ở lượt trận đầu tiên bảng E – “bảng Tử thần” tại Euro 2016, hai fan nữ xinh đẹp đại diện cho đều có chung dự đoán cuộc so tài này sẽ khép lại với tỉ số 2-1, chỉ khác biệt là mỗi “hot girl” đều có sự lựa chọn đội thắng cho riêng mình.

Hot girl cổ vũ tuyển Ý và Đt Bỉ có chung tham vọng

“Nóng cùng Euro” là một chương trình mới với format khá độc đáo khi BTC đã mời đến trường quay 24 cô gái xinh đẹp và có kiến thức về bóng đá khá tốt để đại diện cho 24 đội bóng tham dự “Ngày hội lớn nhất của bóng đá của bóng đá châu Âu” tham gia bình luận và dự đoán kết quả các trận đấu của các đội bóng mà họ đại diện.

Dàn hot girl tạo không khí nóng bỏng trong chương trình “Nóng cùng Euro”

Trước cuộc so tài hứa hẹn sẽ có một ket qua euro rất hấp dẫn giữa ĐT Bỉ – đội bóng đang xếp thứ 2 thế giới và ĐT Ý – nhà cựu vô địch từng 1 lần vô địch Euro và 4 lần vô địch World Cup tại lượt trận đầu tiên bảng E VCK Euro 2016 trên sân Parc Olympique Lyonnais (tên cũ là sân Stade des Lumieres), 2 hot girl đại diện cho 2 đội đã có những suy nghĩ của riêng mình.

Bạn Bích Ngọc (fan ĐT Ý) nhận định rằng ĐT Bỉ đến Euro lần này với một đội hình khá mạnh gồm nhiều ngôi sao đã quen mặt thuộc tên với người hâm mộ ở Việt Nam. Tuy nhiên, ĐT Ý luôn tỏ ra đầy kinh nghiệm ở những trận cầu quan trọng và cô gái mặc áo màu Thiên thanh tin tưởng đội bóng ưa thích của mình sẽ đánh bại “Những chú Quỷ đỏ” với tỉ số 2-1.

Trong khi đó, ban Hải Ly (fan ĐT Bỉ) cũng quả quyết đội mình sẽ có một ket qua euro 2016 đấu tiên thắng lợi trước đội bóng của HLV Antonio Conte với tỉ số tương tự: “Mình không nghĩ là hai đội sẽ hòa. 2-1 cho ĐT Bỉ”.

Hãy cùng chờ đợi cuộc đối đầu đáng chờ đợi này khi Bỉ và Ý gặp nhau vào 2h00 ngày 14/6 (giờ Việt Nam) để biết được CĐV đội nào sẽ được hưởng niềm vui chiến thắng hay kết quả hòa sẽ diễn ra giữa hai thế lực của hiện tại và quá khứ này.