Joe Hart đã tìm được “bến bờ vui” cho mình

Tin tức mới nhất từ bao the thao Anh cho hay: Joe Hart gần như đã hết cửa tại Manchester City ngay sau khi gã khổng lồ Anh đạt được thỏa thuật với cựu thủ thành của Barcelona Claudio Bravo

joe-hart-da-tim-duoc-ben-bo-vui-cho-minh

Mới đây, Man City đã chính thức xác nhận bản hợp đồng mới với Claudio Bravo trên trang tin chuyen nhuong của CLB mặc dù anh vừa trải qua chiến thắng tưng bừng trong ngày ra quân tại la Liga cùng Barcelona. Việc thủ môn người Chile trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của The Citizens là tương lai mà ai cũng có thể nhận ra. Điều này đồng nghĩa với việc City đã thực sự ‘đoạn tình’ với người gác đền gắn bó với họ trong nhiều năm qua.

Trước khi thông tin này được đưa ra, đích thân Pep Guardiola, người đang nắm quyền tại Etihad cũng lên tiếng cho biết việc Joe Hart rời đi trong Hè này không nằm ngoài tính toán của ông. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của thủ thành người Anh.

Trong một diễn biến khác, Everton đang ra sức liên hệ với Manchester City về việc hỏi mượn hoặc mua đứt Joe Hart. Bên cạnh đó, Borussia Dortmund cũng được cho là đang lên kế hoạch đưa Hart về Signal Iduna Park với mức giá lên đến 20 triệu bảng Anh theo báo bong da Đức. Nếu thành công, đây sẽ trở thành mức phí chuyển nhượng thủ môn kỷ lục của Dortmund nói riêng và Bundesliga nói chung. Tuy nhiên, đội bóng này chỉ thừa nhận có quan tâm đến việc sở hữu chữ ký của Hart chứ không chắc chắn về việc họ sẽ đáp ứng được yêu cầu về mặt tài chính.

Báo thể thao Việt Nam