Khám phá siêu bò Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1

Chưa phân loại

Bạn sẽ phải trả số tiền rất nhiều để có thể mua siêu bò SV vì thế giải pháp là một chiếc Aventador tiêu chuẩn kèm một bộ bodykit, nó sẽ khiến bạn tiết kiệm được nhiều tài sản.

Thoitiet.wap.vn cho biết, tính tới thời điểm bây giờ, Lamborghini Aventador SV vẫn luôn là một chiếc siêu xe vào hàng hiếm có và mạnh mẽ nhất thuộc gia đình Lamborghini và gần đây, hãng độ ADV.1 vừa tung ra gói tùy chọn facelift cho chủ nhân sở hữu Aventador muốn khiến chiếc xe mình thành phiên bản SV.

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 1

Phần đuôi xe với cản sau, bộ khuếch tán gió cực lớn đã được thay mới hoàn toàn đồng thời cánh gió nguyên bản theo xe đã được thay loại cố định, tất cả đều được làm từ sợi carbon siêu nhẹ và kết quả cuối cùng là phần đuôi xe giờ đã trông rất giống với chiếc SV.

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 2

Líp cản trước và ốp sườn hai bên sợi carbon được thay mới và được sơn khác màu nổi bật với lớp sơn trắng ngoại thất. Theo tin tức ô tô chi tiết này giúp chiếc xe tăng độ ổn định ở tốc độ cao, tuy nhiên cũng sẽ khiến gầm xe đã thấp lại càng thấp hơn, gây khó khăn khi vận hành ở địa hình gồ gề hay có độ dốc quá lớn.

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 3

Bộ mâm chữ Y nguyên bản đã được thay thế bằng loại 5 chấu kép sơn đen bóng (gloss black) của thương hiệu ADV.1 với kích thước 21 inch phía trước và 22 inch phía sau đi kèm bộ lốp P Zero 255/35 phía trước và 355/25 phía sau. Hãng độ ADV cho biết họ chỉ trang bị bộ body kit nhằm tăng tính khí động học cho xe, còn lại không động chạm vào động cơ. Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12 dung tích 6.5L hút khí tự nhiên cho công suất 700 mã lực tại vòng tua 8250 vòng/phút và momen xoắn đạt 690Nm tại vòng tua 5500 vòng/phút.

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 5

Tại Việt Nam hiện tại có hai chiếc Aventador phiên bản SV, một phiên bản mui trần và một phiên bản coupe của một người chơi siêu xe có tiếng tại TP.HCM. Thời điểm nhập về, phiên bản SV coupe có giá bán lên đến 35 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador SV  chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu và tất cả hiện tại đều đã có chủ. Vì vậy thay vì bạn sẽ phải trả một số tiền rất lớn để sở hữu siêu bò SV, bạn có thể chọn giải pháp là một chiếc Aventador tiêu chuẩn và một bộ bodykit, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tài sản.

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 6

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 7

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 8

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 9

"Siêu bò" Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1 - 10