Kloop châm chọc Pep Guadiola

Thuyền trưởng của Liverpool cho rằng việc trực tiếp đến sân theo dõi đối thủ thi đấu là điều không cần phải có.

Klopp châm chọc việc Pep thăm dò Liverpool

Liverpool sẽ đối đầu Man City vào tối 31/12. Để chuẩn bị, hôm 27/12, kqbd Pep Guardiola đã trực tiếp đến Anfield để dò xét lối chơi của Liverpool, lúc đội chủ nhà đón tiếp Stoke City.

lúc được nhắc tới việc này, HLV Jurgen Klopp bật cười và nói:

“Tôi rất tôn trọng Man City nhưng tôi chưa từng tới sân của họ mùa này hay mùa trước để xem họ thi đấu. có nhẽ, họ đến Đây chỉ để xem thứ bóng đá chất lượng thôi, chứ chẳng phải dò xét gì cả”.

Pep Guardiola và David Moyes sở hữu mặt trên khán đài sân Anfield trong trận Liverpool thắng Stoke 4-1

hiện giờ, Liverpool đang xếp hạng thứ 2, hơn Man City đúng 1 điểm.

“Chúng tôi đã sẵn sàng. Nhan dinh bong da Đó sẽ là 1 trận chiến khó khăn cho hai đội nhưng là 1 màn so tài thú vị. Thật khá là chúng tôi được thi đấu ở Anfield. Man City là 1 đội hoàn hảo, chúng tôi thì không quá tệ. Đây sẽ là một trận cầu đẹp. Dù tôi đề cập gì đi nữa, chúng tôi cũng chẳng thể nắm chắc thắng lợi từ hiện tại, nhưng có nhẽ tôi sẽ kể vài điều để làm trận đấu khó khăn hơn mang chúng tôi. Nhưng tốt nhất là tôi nên ngậm miệng lại”, HLV người Đức đề cập tiếp.

Klopp tự tín vào khả năng của đội nhà.

Ở trận gặp Stoke, Liverpool bị chọc thủng lưới trước. không những thế, hai pha lập công của Adam Lallana và Roberto Firmino giúp họ dẫn trái lại. Sau đấy, bàn phản lưới của Giannelli Imbula và pha lập công trước hết của Daniel Sturridge ở mùa giải này giúp thầy trò Klopp giành chiến thắng đậm 4-1.

“Sự tự tin chẳng hề là vấn đề hiện tại sở hữu đội. Chúng tôi hiểu khả năng của mình nhưng dĩ nhiên, chẳng phải lúc nào chúng tôi cũng trưng nó ra. giai đoạn đầu cuộc đấu rất khó khăn vì kế hoạch của Stoke là gây sức ép lớn với hai trung phong phía trên. Chúng tôi đã không đủ nhẫn nại với lối chơi chuyền bóng, chúng tôi nên khiến được hơn. trận đấu trở thành cởi mở hơn và mỗi lần họ mang bóng, y như rằng bóng sẽ bay lên ko. mang phổ thông thứ lẽ ra chúng tôi với thể khiến cho khá hơn nhưng chúng tôi đã ghi hai bàn bằng khả năng của mình. Bàn thắng thứ ba rất tuyệt rồi Daniel ấn định tỷ số”, Klopp đề cập.