Lật tẩy những thói quen xấu mà 12 con giáp không muốn ai biết đến

Tuổi Tý

Dù ít hay nhiều tiền thì tuổi Tý cũng có thói quen kiểm tra ví tiền trước khi đi ngủ. Tuổi Tý muốn biết chắc chắn rằng ngày hôm nay mình đã tiêu hết bao nhiêu tiền và việc chi tiêu này có hợp lý hay không, đồng thời họ cũng muốn xác nhận lại số tiền còn lại và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đôi khi bị… sạch sẽ quá đà. Mọi thứ trên người từ đầu tóc, mặt mũi đến quần áo tư trang, lúc nào họ cũng muốn phải thật sạch sẽ và chỉnh tề. Chỉ cần có chút bụi bẩn bám lên người hay quần áo nhăn nhúm, dính vết dơ là họ ngay lập tức phải đi tắm và thay đồ.

Tuổi Dần

Tính muốn chiếm hữu có lẽ là tật xấu mà tuổi Dần muốn giấu nhẹm. Nhìn thấy người khác có món đồ mới hoặc hay ho, tuổi Dần đều có suy nghĩ muốn chiếm hữu món đồ đó. Họ có thể tìm trăm phương ngàn kế để biến thứ đó thành vật sở hữu của riêng mình cho dù điều đó là khó có thể. Họ sẵn sàng đưa ra một cái giá khá cao cho tật xấu này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người khó kiểm soát cảm xúc, khi tức giận, họ có thể nói hết những suy nghĩ bất bình trong lòng ra ngoài mà không để tâm tới cảm xúc của mọi người xung quanh. Đôi khi sự thiếu kiên nhẫn đó có thể khiến tuổi Mão rước họa vào thân.

Tuổi Thìn

Tính cách mà người tuổi Thìn muốn giấu đi nhất chính là sự độc đoán và hiếu thắng. Họ không hề muốn người khác đi trước hay “vượt mặt” mình. Điều đó khiến họ cảm thấy không thoải mái và muốn trả đũa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tự hào về bản thân và luôn cho rằng mình sở hữu một thân hình lý tưởng và có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Chính vì vậy mà những lúc một mình, họ thích tự ngắm mình… nude qua gương để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lý tưởng đó. Thói quen này khiến họ khá xấu hổ và không muốn ai biết đến.

Lật tẩy những thói quen xấu mà 12 con giáp không muốn ai biết đến

Tuổi Ngọ

Vì tính thích thay đổi và cả thèm chóng chán, nên đôi khi họ mua hàng loạt món đồ mới chẳng nhằm mục đích gì cả. Đơn giản là họ chỉ muốn mọi thứ mới mẻ hơn mà thôi. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy, tuổi Ngọ luôn muốn làm mới mối quan hệ, nên có vẻ như họ không chung thủy cho lắm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thỉnh thoảng hay để tâm trí treo ngược cành cây. Họ thường đứng ngẩn người ra và suy nghĩ điều gì đó xa xôi. Đôi khi quá mải mê với những ý nghĩ của mình mà tuổi Mùi chẳng hề nghe thấy người khác đang gọi mình.

Tuổi Thân

Dù biết rằng kích động người khác là một điều hoàn toàn không tốt, nhưng dù thế nào thì người tuổi Thân cũng không từ bỏ được thói quen này. Cho dù tuổi Thân hoàn toàn không hề có ác ý gì khi khích bác người khác trong lúc họ đang nhiều tâm trạng.

Tuổi Dậu

Dường như người tuổi Dậu khá mê tín. Họ thường để ý những điều hay những đồ vật mà theo quan niệm là phải kiêng kị và làm theo. Tuổi Dậu làm vậy chủ yếu là nhằm tránh những điều xui xẻo mà thôi, nhưng đôi khi việc này lại khiến người khác khó chịu.

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, có được thứ mình muốn một cách dễ dàng là một điều vô cùng tẻ nhạt và không có ý nghĩa gì. Vậy nên, nếu có thể chiếm được từ tay người khác thì họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hào hứng. Họ thích ganh đua và cạnh tranh, nhưng lại không muốn người khác biết về tính cách này của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hoàn toàn không thích bị người khác chi phối hay can thiệp vào cuộc sống của mình, cho dù là người đó có ý tốt. Chính vì vậy, một khi tuổi Hợi đã quyết định điều gì thì chẳng ai có thể tham gia góp ý hay khuyên bảo họ thay đổi được cả. Tật bảo thủ đã trở thành một tính cách xấu của họ ngay từ khi sinh ra.

Theo LVS