Liverpool từ chối bán Coutinho cho Barcelona

Theo tin mới nhất cho biết, đây là lần thứ hai Barca trả giá sắm Coutinho. Cũng như lần đầu sở hữu đề xuất 79,6 triệu euro vào cuối tháng 7/2017, ở lần trả giá vừa mới đây, Gã khổng lồ xứ Catalan cũng thất bại.

Theo buộc phải Barca vừa gửi đến Anfield, đội bóng chủ sân Nou Camp sẵn sàng trả Liverpool 100 triệu euro (85 triệu euro trả ngay + 15 triệu euro thưởng thuộc cấp vào thành tích của Coutinho mang Barca) để với Coutinho. Tuy nhiên, như lần trả giá trước nhất, Liverpool vẫn nhất thiết không bán ngôi sao Brazil bằng bất cứ giá nào.

Trong những tuyên bố của mình về mai sau Coutinho, HLV Klopp khẳng định, tiền vệ công The Kop mua về trong khoảng Inter với giá hơn 9 triệu euro vào năm 2013 là ngôi sao “không phải để bán”.

Trước sự rắn rỏi của Liverpool, Barcelona đã cử 3 giám đốc đến nước Anh để giao dịch, thuyết phục đội bóng vùng Merseyside nhả người.

phổ biến khả năng Barca sẽ đưa ra giá tiền thứ ba 100 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro). Bên cạnh đó, theo các nguồn tin uy tín của Liverpool, CLB vẫn giữ ý giữ tứ định ko bán cầu thủ số một của mình.

HLV Jurgen Klopp luôn coi Coutinho là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của The Kop và quyết tâm giữ cầu thủ này lại bằng mọi giá để đáp ứng tiêu chí chinh phục ngôi vương tại lịch bóng đá Premier League.