Man Utd nên dồn sức cho Europa League

Sir Alex Ferguson cho rằng Manchester United nên tập hợp nguồn lực để giành lấy chức quán quân tại kqbd Europa League để với thể đảm bảo một suất dự Champions League vào mùa sau.

Vào thời khắc keo bong da này, thời cơ để Man Utd bước lên ngôi vương tại siêu việt Anh là gần như không còn, khi họ đang kém ngôi đầu bảng của Chelsea tới 17 điểm, khi mà mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc.

Sir Alex khuyên Man Utd nên dồn sức cho Europa League - Bóng Đá

Chính vì điều này, tiêu chí độc nhất vô nhị mà Man Utd đang hướng đến trong thời kỳ còn lại của mùa giải chỉ là giành quyền dự Champions League vào mùa sau. Hướng đến chỉ tiêu chậm triển khai, Quỷ Đỏ đang có 2 tuyến đường để chọn lọc.

Thứ nhất ngừng thi côngĐây là quyết tâm chen chân vào top 4 tại siêu việt Anh. Thứ 2 ngừng thi côngĐây là nhan dinh bong da giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League. san sẻ về 2 tuyến phố này, Sir Alex gần đây cũng đã đưa ra lời khuyền dành cho Mourinho và các học trò:

Hãy tụ họp vào Europa League, vì chậm triển khai là cách thức thấp nhất để mang thể giành quyền tham gia Champions League. Tôi thường không quen mang tuyến phố này, nhưng đây là điều tốt nhất vào khi này. ngoài ra, Sevilla (vô địch 3 năm liên tiếp) cũng ko tham dự giải đấu năm nay, chậm triển khai là 1 tín hiệu tốt.”