Mơ thấy âm phủ bạn nên lựa chọn những con số nào ?

 Theo lý giải của Soi cau XSMB , việc bạn mơ thấy mình xuống địa ngục nghĩa rằng bạn sắp rơi vào một hoàn cảnh rất khó khăn, không thể nào tránh được; và tất cả sự việc của bạn đều do người khác quản lý quyết đinh. Mọi cử chỉ của bạn đều do người khác kiểm soát, bạn luôn rơi vào tình trạng bị động. Hãy thông minh tìm cho mình một con đường đúng đắn dành cho bản thân. Trong mơ bạn thấy mình đang ở dưới âm phủ đó cũng là những nỗi sợ hãi từ ban ngày bị dồn nén trong lòng; bạn nên thả lỏng cơ thể, tập thể dục thể thao nhiều hơn để đầu óc được thoải mái, tránh bị stress.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Âm Phủ

Kết quả hình ảnh cho Thấy Âm Phủ

1.Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ở âm phủ

Bạn đang vấp phải khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại không hề tự mình quyết định mà lại trao nó cho người khác, khiến bản thân phải đi theo sự hướng dẫn của người khác. Do đó, bạn cần phải sáng suốt để tìm ra con đường riêng cho bản thân mình, tránh đặt bản thân vào sự nguy hiểm.

2.Trong giấc mơ, bạn thấy nhiều tên lính đang tra tấn dã man những người đã chết

Đây là dấu hiệu cảnh báo rằng bạn nên chú ý đến cơ thể và sức khỏe của mình hơn. Đây được xem như ác mộng và nó thường xuất hiện khi bạn bị căng thẳng tinh thần hoặc stress. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần sống với một thái độ tích cực hơn, tránh làm việc quá sức và cố gắng dành thời gian để thư giãn tinh thần.

3.Mơ thấy mình nhặt được tiền nhưng lại là tiền âm phủ

Cần đề phòng những mối quan hệ làm ăn sẽ xảy ra trục trặc. Đặc biệt khi kí kết các hợp đồng hay dự án đầu tư lớn, bạn nên suy nghĩ kĩ càng, cẩn thận, xem xét đối tác. Cũng như tiền âm phủ chỉ có vẻ bên ngoài mà không có giá trị thực, khi làm bất cứ điều gì bạn cũng nên chú trọng cái bên trong, cái cốt lõi chứ không phải là vẻ ngoài hào nhoáng của nó.

4.Nằm mơ thấy người âm

Giấc mơ thấy người âm là một giấc mơ vô cùng đặc biệt về số đề. Rất có thể có người đã mất nào đó muốn báo mộng cho bạn biết con số mang đến tiền tài cho bạn.

Mơ thấy âm phủ bạn nên lựa chọn những con số xổ số miền bắc như sau: 

  • Nếu bạn mơ thấy âm phủ là cặp số 12 – 63.
  • Nằm mơ thấy địa ngục là cặp sô 94 – 95.
  • Một giấc mơ khác cũng liên quan đến chết chóc được gợi ý cho bạn là mơ về nghĩa địa, những cặp số liên quan là 12 – 72 – 92.