Modric phí phá vỡ hợp đồng kỷ lục

Trang keo bong da Football Leaks vừa tiếp tục đưa ra một tiết lộ gây sửng sốt. Theo đó, mức phí phá vỡ hợp đồng của Luka Modric với Real Madrid lên đến 387 triệu euro.

Cả thế giới bị sốc với số tiền phá vỡ hợp đồng của Modric
Modric được Real giữ rất kỹ bằng số tiền khủng khiếp.
Trang web gây nhiều tranh cãi Football Leaks đã từng tiết lộ chính xác những thông tin bí mật trong hợp đồng của nhiều cầu thủ. Trong đó có thể kể tới những cái tên như Gareth Bale, Mesut Ozil, Radamel Falcao, Anthony Martial, Toni Kroos hay James Rodriguez. Mới đây, ket qua bong da cầu thủ người Croatia, Luka Modric đã trở thành nạn nhân mới nhất.Modric chuyển tới Bernabeu vào năm 2012 với mức phí 30 triệu bảng. Đây là một con số không có gì quá nổi bật. Tuy nhiên, điều đang bất ngờ đó là điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh. Theo đó, con số mà một đội bóng cần bỏ ra để mua đứt hợp đồng của cựu cầu thủ Tottenham là… 387 triệu bảng.

Đây quả là một con số không tưởng. Bởi một cầu thủ như Lionel Messi cũng chỉ có mức phá vỡ hợp đồng là 250 triệu. Số tiền này gần như đã đủ để đánh bại tham vọng của bất kỳ đội bóng nào. Không hiểu vì lý do gì mà BLĐ Real lại cần phải đưa ra một con số khủng khiếp đến như vậy.

Đáng nói nữa là du doan bong da mức lương của Modric lại không tương xứng với số tiền giữ chân đó. Cụ thể, anh chỉ nhận được 3.7 triệu ở năm đầu tiên, sau đó tăng thành 4.4 triệu ở các năm tiếp theo. Mức thu nhập này là thấp hơn rất nhiều so với Gareth Bale, cầu thủ lãnh 15 triệu mỗi năm. Hay James Rodriguez cũng có mức lương 6 triệu.

Hợp đồng của Modric với Los Blanco có thời hạn đến năm 2018.

Cả thế giới bị sốc với số tiền phá vỡ hợp đồng của Modric

Cả thế giới bị sốc với số tiền phá vỡ hợp đồng của Modric
Chi tiết bản hợp đồng được phanh phui trên trang Football Leaks.