Một số thông báo lỗi khi bạn mua tên miền tại GoDaddy

Trong quá trình mua ten mien và thanh toán đơn hàng ở GoDaddy, có một số thông báo lỗi bạn bắt buộc phải biết để có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, thành công. Mình sẽ tổng hợp lại hết những thông báo lỗi trong bài viết này để tất cả tiện theo dõi.

Nếu gặp thông báo lỗi, việc đầu tiên nên làm là đọc ngay comment bên dưới  bài viết giới thiệu xem có ai thanh toán thành công không? Nếu rất nhiều comment báo thất bại thì có khả năng GoDaddy đã update lại coupon và không sử dụng được ở VN nữa. Những thông báo lỗi khi sử dụng coupon ở GoDaddy mà bạn nên biết

private

 

1. Lỗi coupon không dùng được ở VN hoặc do thông tin thẻ

Lỗi này thì đa phần ai cũng từng dính phải rồi. Nguyên nhân là do GoDaddy có giới hạn quốc gia sử dụng coupon (thường là các coupon tên miền giá rẻ 0.99$, 1.99$, 2.95$) và những thẻ visa từ VN không dùng được.

>>> Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng gói reseller hosting

Thông báo lỗi như bên dưới: There was a problem processing your transaction. Please verify your payment information or use an alternate form of payment. hoặc: There was a problem authorizing your credit. Please verify your payment information or use an alternate form of payment

Lỗi coupon không dùng được ở VN hoặc do thông tin thẻ Về vấn đề coupon, các bạn hãy sử dụng các coupon trên blog này là yên tâm vì mình đã kiểm tra thủ công bằng tay, đảm bảo thanh toán được ở VN mới post bài giới thiệu.

Trong trường hợp bạn sử dụng coupon trên blog mà vẫn lỗi, hãy remove domain đi rồi add lại domain + điền coupon code, có thể phải làm nhiều lần vì GoDaddy hay thường bị lỗi cache coupon. Ngoài ra, các bạn cũng cần check lại các vấn đề về thẻ bao gồm: Thẻ có thanh toán online được không (một số ngân hàng mặc định ko kích hoạt chức năng thanh toán online, bắt buộc phải liên hệ ngân hàng mới biết).

Xem thêm: >>>> dịch vụ seo hosting của iNET

Nếu bạn đã từng thanh toán quốc tế rồi thì bỏ qua. Số dư tài khoản còn hay không? (lưu ý tính cả số dư tối thiểu phải duy trì trong thẻ vì số tiền này không thể sử dụng) Thông tin thẻ có chính xác không (full name, mã số thẻ, CVV) Cuối cùng nếu như bạn đã kiểm tra toàn bộ các vấn đề trên mà vẫn gặp thông báo lỗi, có thể thẻ của bạn đã bị hệ thống của GoDaddy ban.Nếu bạn sử dụng coupon từ site khác, xin đừng comment báo lỗi trên blog này vì mình không thể check được nguồn coupon mà hỗ trợ.

2. Lỗi bị cache coupon của GoDaddy

You qualified for multiple money-saving offers! We’ve automatically applied the best offer, giving you the lowest price. Lỗi bị cache coupon của GoDaddy Lỗi này do cache coupon của GoDaddy. Bạn chỉ cần remove domain/hosting đi rồi add lại, sử dụng coupon là được.

Có thể sẽ cần thực hiện thao tác này nhiều lần. Hoặc một cách đơn giản tiết kiệm thời gian mình hay làm đó là nhấn chọn Make my domain private rồi lại Keep my personal info public. Lập tức thông báo lỗi trên biến mất và domain được giảm giá. Không dùng coupon cũng thanh toán lỗi

3. Không dùng coupon cũng thanh toán lỗi

Trường hợp này xảy ra khi bạn không add coupon nào mà thanh toán cũng vẫn bị lỗi, ngay cả khi gia hạn domain cũng gặp phải. Nguyên nhân ở đây là do bạn truy cập vào GoDaddy thông qua 1 liên kết trung gian có đính kèm sẵn coupon không sử dụng được ở Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần nhập bừa 1 coupon vào ô Have a Promo Code để xóa đi coupon đã add và thực hiện lại thanh toán là được. Cuối cùng, nếu bạn làm đi làm lại các bước trên mà vẫn gặp lỗi, hãy bỏ coupon đi và tìm cái khác mà dùng cho đỡ bực