Mourinho lên tiếng xác nhận tương lai

Trước những lời đồn thổi của dư luận, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận tương lai. Theo đó vị HLV người Bồ Đào Nha đã phủ nhận khả năng trẻ lại Serie A để dẫn dắt Inter Milan.

Tờ livescore mới đây đăng tải những phát biểu của Mourinho nói về tương lai của mình. Theo đó, chiến lược gia BĐN khẳng định không có chuyện ông đã đạt thỏa thuận dẫn dắt MU như lời đồn, đồng thời cũng lên tiếng phủ nhận sẽ quay trở lại Italia để huấn luyện Inter Milan.

Mourinho cho biết: “Một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Milan, để gặp gỡ ngài cựu chủ tịch Massimo Moratti, người mà tôi cảm kích rất nhiều. Chúng tôi đã có quãng thời gian rất tốt đẹp làm việc cùng nhau và gặt hái được những thành công. Đó là những ký ức không thể nào quên với tôi, một fan thực thụ của Inter.”

Mourinho sẽ không trở lại Serie A cầm quân

“Tuy nhiên có một điều tôi có thể chắc chắn, đó là sẽ không quay lại dẫn dắt Inter. CLB này đã có những dự án riêng. Erick Thohir và HLV Roberto Mancini là trung tâm của dự án. Mancini là người phù hợp với Inter. Cá nhân tôi luôn ủng hộ và cầu chúc mọi điều tốt đẹp tới CLB.”

Về tương lai của mình, Mourinho tỏ ra úp mở. “CLB tiếp theo của tôi ư? Tôi thực sự cũng không biết nữa. Chưa có điều gì chắc chắn cả. Nhưng có một điều đảm bảo, đó là tôi yêu bóng đá và sẽ trở lại với nguyên khát khao và niềm đam mê như từ trước tới nay.”

Mourinho được đồn thổi là đã ký thỏa thuận dẫn dắt MU vào mùa giải tới để thế chỗ Louis Van Gaal. “Quỷ đỏ” đang thi đấu ngày một sa sút và mới nhất là trận thua mất mặt trước đội bóng vô danh Midtjylland ở Europa League. Không loại trừ khả năng MU sẽ sớm sa thải Van Gaal để tránh những kết quả xấu tiếp tục xảy ra.