Mourinho với lịch thi đấu của MU

HLV Jose Mourinho khẳng định, việc đá ở Europa League sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến mục tiêu ketquabongda vô địch ngoại hạng Anh của Manchester United.

Mourinho nói gì về lịch thi đấu của Man Utd?

Như đã biết, Man Utd sẽ thi đấu tại Europa League mùa giải sau, vì họ chỉ xếp thứ 5 tại Premier League mùa trước. mang tân HLV Mourinho, tiêu chí của ông là vô địch giải đấu bậc nhất nước Anh. không những thế, lich thi dau ngoai hang anh hôm nay chiến lược gia này cũng chỉ ra những vấn đề cố định.

“Chúng tôi sẽ thi đấu ở Europa League vào thứ Năm, nhưng tôi không nghĩ họ (ban tổ chức) sẽ để chúng tôi đá trận Premier League vào thứ hai. Thay vào chậm triển khai sẽ là Chủ Nhật, vào khoảng 12 giờ. bởi thế, chúng tôi đang ở trong tình thế cạnh tranh nhất, giả dụ muốn cạnh tranh tại Premier League,” ông chia sẻ.

“Những đội được đá ở Champions League sẽ mang lợi hơn,” Mourinho kể thêm. “Đương nhiên các đội như Liverpool hay Chelsea chẳng hề đá Europa League thì sẽ càng chẳng hề vướng mắc gì.”

Đây cũng sở hữu thể xem là động thái mang 2 mục đích của Mourinho. một mặt, ông sẽ giảm chuyển vận áp lực cho các học trò. tuy nhiên, những phát biểu này cũng gây ko ít tác động lên Ban đơn vị Premier League, làm cho họ phải nghĩ lại về việc sắp đặt lịch thi đấu, đặc biệt là có Man Utd.