MU chưa thể chốt xong vụ Paul Pogba. Vì sao vậy?

Theo chuyên mục nhan dinh bong da của tờ The Sun, cả 2 đội bóng là MU và Juventus đều đã đồng ý về cơ bản phí chuyển nhượng trong thương vụ Paul Pogba. Tuy nhiên thương vụ này vẫn gặp chút khúc mắc ở người đại diện của Pogba là Mino Raiola.

Đích thân HLV Allegri đã xác nhận trong thời gian qua cả MU và Juventus vẫn đang đàm phán vụ Paul Pogba . Theo tờ báo nhan dinh bong da The Sun về cơ bản mức phí chuyển nhượng của tiền vệ người Pháp đã được thông qua.

Cụ thể, MU sẽ phải chi 95 triệu bảng cho Juventus để sở hữu Paul Pogba. Cộng thêm các điều khoản phụ khác nữa thì con số này có thể nâng lên 105 triệu bảng.

Với mức phí chuyển nhượng này, Paul Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới., vượt qua cả Gareth Bale. Tuy nhiên, đến giờ Pogba vẫn chưa sang MU vì vấn đề trả phí cho siêu cò Mino Raiola – là người đại diện của Paul Pogba.

Theo thỏa thuận, siêu keo bong da Mino Raiola sẽ nhận được 20% mức phí chuyển nhượng của Paul Pogba tức là khoảng 20 triệu bảng. Vấn đề ở chỗ là cả MU và Juventus đều đùn đẩy trả khoản tiền này cho Mino Raiola. Hiện tại cả 2 CLB vẫn đang thi gan trong vụ này.

MU tin rằng Juventus đang rất cần tiền để hoàn tất vụ Higuain khoảng 79 triệu bảng nên họ phải nhượng bộ. Trong khi đó, phía CLB bóng đá Italia lại tin rằng MU buộc phải chiêu mộ Paul Pogba trong mùa Hè này.

Vì vậy, trong thời gian tới, cả 2 CLB sẽ phải tìm tiếng nói chung (có thể mỗi bên trả 1 nửa) để vụ Paul Pogba hoàn tất.

Theo TTVN