Mùa hè nơi rẻo cao Mai Châu

Mùa hè với thơi tiết oi bức thì đi Mai Châu là 1 điều khá thú vị. Miền sơn cước thơm mùi nếp nương Mai Châu say đắm lòng du khách bởi cảnh đẹp thiên nhiên, không khí trong lành và con người thân thiện.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a

Mai Châu mùa hạ không đẹp rực rỡ với những sắc hoa mà mang vẻ độc đáo, đậm chất sơn cước, làm say đắm lòng người.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a-1

Vào mùa hạ, nếu cái nắng chốn thị thành oi bức thì ở Mai Châu, nắng lại làm cho mọi thứ trở nên lung linh, rực rỡ và tràn đầy sức sống. Tới đây, du khách có thể tránh xa sự ngột ngạt, khó chịu của mùa hạ, tìm về với không gian thoáng đãng, bao la, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a-2

Mai Châu có nhiều thứ để yêu như cảnh quan thiên nhiên đẹp, người dân thân thiện, hiếu khách, ẩm thực phong phú. Đặc biệt, dịch vụ ăn nghỉ ở Mai Châu cũng khá đa dạng.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a-3

 Với những du khách yêu thiên nhiên, yêu những điều bình dị và muốn xa rời cuộc sống nơi đô thị ồn ào, mệt mỏi để tìm về một nơi không khí trong lành, bình yên thì Mai Châu Ecolodge là một lựa chọn thú vị.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a-4

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến Mai Châu Ecolodge là một màu xanh trù phú, nụ cười, ánh mắt thân thiện của nhân viên ở đây. Ngay khi đặt chân vào nơi đây, du khách có thể cảm thấy thoang thoảng trong gió mùi hương cỏ hoa và hương vị man mát của núi rừng.

ve-dep-mai-chau-mua-ha-em-xin-bai-edit-a-5

Mai Châu là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách khi mỗi mùa hè tới.