Neymar tự tin về cơ hội của Barca

Trong bài trả lời phỏng vấn nhan dinh bong da mới đây trên trang chủ của La Liga, ngôi sao người Brazil tỏ ra tự tín về thời cơ kiểm soát an ninh ngôi vô địch giải đấu của Barca dù đang kém Real Madrid 3 điểm và chơi rộng rãi hơn một trận.

Neymar tự tin Barca còn nhiều cơ hội vô địch

“Vẫn còn phổ biến trận đấu phía trước. Điều quan trọng là chúng tôi phải tụ hội vào mỗi trận đấu của mình”. Anh cũng ko quên kể lại rằng: “Năm ngoái chúng tôi từng hơn 11 điểm so mang đội xếp thứ hai. Nhưng không phải chúng tôi chỉ có thể quán quân ở vòng rút cục hay sao”.

trung phong người Brazil cũng kể tới cuộc bình chọn Quả bóng vàng mà Cristiano Ronaldo vừa giành chiến thắng. Và lúc tốt hỏi có đặt mục tiêu lần đầu với danh hiệu quý giá này hay không, ngôi sao 24 tuổi cho biết anh chẳng hề bị sợ hãi bởi nó.

“Tôi đang rất hạnh phúc tại Barca, sở hữu gia đình và đội bóng. Đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Còn việc kqbd bữa nay giành Quả bóng vàng. Đó không hề là thứ mà tôi cố sống cố chết để giành tốt. nếu như tôi không có phải chăng nó, thì cũng chẳng có vấn đề gì”, Neymar chia sẻ.

Neymar tin rằng anh và các đồng đội vẫn còn cơ hội đuổi kịp Real

khi phải chăng hỏi về phong thái làm bàn ko phải chăng ở mùa này, Neymar thẳng thắn phát biểu:

“Tôi muốn hỗ trợ các đồng đội phổ quát nhất có thể. dĩ nhiên tôi muốn ghi rộng rãi bàn thắng trên sân, nhưng đôi khi mọi thứ không như bạn mong muốn”.

Neymar còn Tìm hiểu về mối quan hệ, sự liên kết giữa anh sở hữu Messi và Suarez trên hàng công Barca:

“Chúng tôi luôn vui vẻ, dù đôi khi không mang tốt thành tích tốt trên sân. Việc tốt thi đấu, luyện tập và gắn bó sở hữu Messi cùng Suarez thật tuyệt vời”.

rốt cục, Neymar nhấn mạnh rằng anh sẽ ko bao giờ đánh mất thời trang của mình:

“Mỗi CLB đều với triết lý của mình, mỗi cầu thủ cũng tương tự. Tôi nghĩ mình mang lại niềm vui cho bản thân và những CĐV”.

Hiệu suất ghi bàn của Neymar chỉ còn một nửa

Neymar mới ghi tốt 6 bàn sau 18 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, làng nhàng 0,33 bàn/trận. khi mà đấy, anh ghi tổng cùng 70 bàn trong 100 trận ở 2 mùa giải mới đây, tức làng nhàng 0,7 bàn/trận.