Ngủ mơ thấy cốc báo hiệu điềm gì sẽ đến trong tương lai

Ly và cốc là những vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống thường nhật của con người, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái ly, giấc mơ này ngụ ý chỉ đến những điều có tính không ổn định và dễ bị đổ vỡ. Nó cũng thể hiện bản tính thụ động, thiếu tự tin, lo lắng và bi quan của bạn đối với một số vấn đề trong cuộc sống thực tại. n Cùng chuyên gia sxmb 90 ngày giải mã giấc mơ thấy cốc ở bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy cốc báo hiệu điềm gì sẽ đến trong tương lai

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái ly bị vỡ hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự trọng. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc không có khả năng để giải quyết một số tình huống nào đó ở hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu sẽ có sự thay đổi trong công việc của bạn.

Nếu thấy chiếc ly này xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì nó biểu thị cho tính thụ động hoặc khả năng tự bảo vệ bản thân. Có thể bạn đang cầu cứu sự giúp đỡ hoặc bảo vệ của một ai đó trong một hoàn cảnh hay một mối quan hệ cụ thể

Mơ thấy một chiếc cốc bị rơi vỡ đó là điềm báo xấu. Chiêm bao này đang là lời cảnh báo về những tội lỗi bạn đã gây ra và sự thiếu đi tự trọng của mình

Nếu như trong giấc mơ của bạn nằm mê thấy 1 dòng ly bị vỡ vạc hay bị bể, điều này cho thấy cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự tôn. Bạn đang cảm thấy không đủ điều kiện hoặc ko sở hữu khả năng để giải quyết một số tình huống nào đấy ở hiện giờ.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang uống nước từ một chiếc ly thủy tinh, giấc mơ này ám chỉ vận may sắp tới với bạn hoặc những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả khả quan.

Mơ thấy bạn nhìn qua ly thủy tinh thể hiện tính tự tin, cởi mở, hào phóng của bạn.

Bạn mơ mình làm vỡ chiếc chén có màu đen thì chọn đánh xổ số con 55 – 76.

Mơ thấy làm vỡ chiếc chén màu đỏ thì con 36 hoặc 82.

Mơ thấy làm vỡ bát mà còn gây chảy máu thì soi cau 888 xin đưa ra số dự đoán là con 73 – 96.

Mơ làm vỡ chén làm nhiều mảnh lớn nhỏ khác nhau thì con 28 – 58.