Nguyên nhân khiến 12 cung hoàng đạo chia tay dù đã về chung một nhà

Chưa phân loại

Song Tử

Xem boi với ưu thế khéo léo, giỏi trò chuyện lại nhanh nhẹn và linh hoạt, Song Tử là người có số đào hoa cực kì thịnh vượng, có rất nhiều cái đuôi theo đuổi. Nhưng mối tình nào cũng chỉ kéo dài vài ba tháng, nhanh đến nhanh đi. Kể cả khi đã kết hôn thì bản tính trăng hoa, thích chinh phục của họ cũng không thay đổi, điều này đã khiến cho mâu thuẫn gia đình kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Cự Giải

Cự Giải là người chung thủy, biết cách vun vén cho gia đình nên yêu cầu bạn đời cũng phải thực sự toàn tâm toàn ý, vô hình chung tạo áp lực nặng nề khiến nửa kia không thoải mái. Điều này cũng chính là nguồn cơn khiến cuộc sống gia đình sóng gió và mâu thuẫn vì trái ngược quan điểm sống.

Sư Tử

Kiêu ngạo và hào nhoáng, Sư Tử đại diện cho tuýp người thích sĩ diện, lúc nào cũng muốn người khác phải nhất nhất nghe theo ý mình, do mình làm chủ và điều khiển.

Bạn đời không phải cấp dưới, càng không phải cái bóng của Sư Tử, quá áp bức khiến người ta ngột ngạt, quá ngang ngược khiến người ta thất vọng. Sống chung dưới một mái nhà, những chuyện không vui cứ dần dần tích tụ hết ngày này qua ngày khác, cuối cùng nguyên nhân chia tay của chòm sao này là do họ không thể kiềm chế được cái tôi quá lớn.

Xử Nữ

Xử Nữ là người khá nghiêm túc, yêu thích cái đẹp, sự cầu toàn. Kết hôn rồi vẫn không ngừng lo đông nghĩ tây, tính toán hơn thiệt với bạn đời. Tất nhiên, đời nhiều biến cố, không ai đoán trước được phòng thân là chính đáng nhưng phòng tới mức chặt chẽ như Xử Nữ thì thật là khổ tâm.

Nguyên nhân khiến 12 cung hoàng đạo chia tay dù đã về chung một nhà

Thiên Bình

Là người cả đời theo đuổi sự cân bằng, song đâu phải lúc nào cũng có thể phân chia rạch ròi như vậy, nhất là trong tình yêu, cuộc sống gia đình, hai người cùng nhau gánh vác, không thể nói người này hy sinh nhiều, người kia bỏ công ít được. Chính vì điều này đã làm cho tình cảm vợ chồng sứt mẻ, nhanh chóng đường ai nấy đi mà thôi.

Thần Nông

Bình tĩnh và nội tâm, nguyên tắc và cẩn trọng, Thần Nông chính là kiểu người một khi đã yêu người yêu thì hết lòng, có tính chiếm hữu,càng yêu càng muốn trở thành duy nhất của đối phương, đôi lúc họ còn khá cố chấp và bảo thủ.

Loại tình yêu này khiến người ta nghẹt thở, kết hôn với người mình yêu nhưng trong lòng vẫn luôn nghi ngờ, vẫn luôn kiểm soát từng li từng tí một. Chính vì nguyên nhân này mà không ai có thể “sống đời” với Thần Nông được.

Nhân Mã

Bất cần đời, vô tâm và ham chơi chính là khuyết điểm trầm trọng của chòm sao Nhân Mã. Bạn không biết cách chăm sóc người khác, không nhẫn nại, không đủ kiên trì, buông tay là buông tay, tùy hứng, vô cớ, không níu kéo. Đôi khi, giữa lúc chông chênh của đời sống vợ chồng, cần lắm một người cố gắng giữ nhau lại, mà người ấy chắc chắn không phải Nhân Mã rồi.

Ma Kết

Tưởng chừng, Ma Kết là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc thôi bởi họ coi tình yêu là cộng tác và hôn nhân là trách nhiệm, gánh vác đủ trách nhiệm của mình là xong. Cũng giống như Kim Ngưu, chòm sao này khá khô khan, chỉ biết đến cảm xúc của bản thân mình, chính vì điều này đã khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Bảo Bình

Xem tu vi 2018 Bảo Bình thường yêu nhanh, chán vội, việc kết hôn và ngày ngày chạm mặt với bạn đời của mình khiến họ phát chán. Họ nhận ra đối phương không thú vị, không hấp dẫn như bạn tưởng. Thế là chòm sao này lại buông bỏ để đi tìm cái mới, mặc kệ lúc trước từng yêu sâu đậm tới mức nào.

Song Ngư

Một khi đã yêu, Song Ngư sẵn sàng hi sinh tất cả nhưng do thiếu cảm giác an toàn nên dính chặt lấy đối phương như keo..

Kết hôn rồi, chung nhà rồi vẫn tiếp tục quản lý người ấy đi đâu, làm gì, với ai? Đôi khi làm loạn, khóc lóc vì những nghi ngờ và ghen tuông. Song Ngư nên nhớ rằng, dù đã về chung một nhà nhưng ai cũng cần có khoảng trời riêng.

Theo LVS